VÉ MÁY BAY CHU LAI ĐI HÀ NỘI VIETNAM AIRLINES

Hiện nay vé máy bay Chu Lai đi Hà Nội Vietnam Airlines đang được hành khách đặt mua rất nhiều vì hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc tế nên chất lượng dịch vụ của họ rất tốt.

Thường giá vé của Vietnam Airlines sẽ mắc hơn Vietjet và Jetstar, nhưng vào thời điểm khuyến mãi, giá vé cón có thể thấp hơn cả 2 hãng này, nên Vietnam Airlines luôn được lòng du khách đến tận bây giờ trên những chuyến bay trong nước và quốc tế.

Vé máy bay Chu Lai đi Hà Nội được Vietnam Airlines khai thác với tần suất 4 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ 2,4,5 và 7. Tuy có ít nhưng vào những mùa cao điểm du lịch, hãng sẽ triển khai khai thác nhiều chuyến bay hơn để có thể phục vụ đủ cho tất cả hành khách có nhu cầu.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY CHU LAI DI HA NOI VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay chu lai di ha noi vietnam airlines gia re

* Một số lưu ý khi mua vé máy bay của Vietnam Airlines:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế và phí. Chịu phí thêm khi muốn mua thêm hành lý nhưng Vietnam Airlines đã cho đến 20kg hành lý ký gửi rồi.
  • Là giá vé một chiều.
  • Khi hoàn, đổi vé sẽ bị mất phí và phải trước 5 tiếng mới có thể chỉnh sửa được.
  • Vui lòng đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin tại quầy, quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút khi chuyến bay cất cánh.
  • Quy định hành lý được mang theo và cách tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em của Vietnam Airlines:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Theo bảng giá quý khách đã tham khảo trên thì hiện đang có rất nhiều hạng vé máy bay Chu Lai đi Hà Nội Vietnam Airlines giá rẻ, vì thế nếu có nhu cầu di chuyển giữa hai nơi này thì hãy mau gọi ngay đến phòng vé Ánh Dương theo thông tin liên hệ bên dưới đây để đội ngũ booker chuyên nghiệp có thể tư vấn hỗ trợ cho quý khách sớm nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY