VÉ MÁY BAY CẦN THƠ ĐI HÀ NỘI VIETNAM AIRLINES

Hiện nay chỉ có 2 hãng hàng không Vietjet Air và Vietnam Airlines khai thác chặng bay từ Cần Thơ đi Hà Nội, nếu quý khách muốn hành trình của mình được tiện lợi, thoải mái và nhanh chóng, đúng giờ thì người đồng hành Vietnam Airlines là sự lựa chọn tốt nhất.

Bởi Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc tế đạt chuẩn 4 sao đầu tiền ở nước ta nên phòng thái phục vụ, dịch vụ hàng không đều phải rất kỹ lưỡng đến từng chút một để làm lại sự hài lòng cho khách hàng nhất.

Vé máy bay Cần Thơ đi Hà nội Vietnam Airlines được khai thác với tần xuất 3,4 chuyến mỗi ngày với giá thuộc dạng tầm trung nên việc vừa có một chuyến bay thoải mái vừa được bay rẻ thì ai lại không thích đúng không nào?

THAM KHẢO BẢNG GIÁ VE MAY BAY CAN THO DI HA NOI VIETNAM AIRLINES

bang gia ve may bay can tho di ha noi vietnam airlines gia re

* Lưu ý khi mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ:

  • Giá vé trên đã bao gồm thuế và phí. Quý khách sẽ chỉ trả thêm khi muốn mua thêm hành lý nhưng đặt vé của Vietnam Airlines quý khách đã có 20kg hành lý ký gửi và 7kg hành lý xách tay rồi.
  • Là giá vé một chiều.
  • Là bảng báo giá tại thời điểm hiện tại, vì giá vé máy bay đi Hà Nội sẽ liên tục thay đổi theo thời gian, quý khách có thể click vào hệ thống ngay bên tay phải của quý khách lúc này để xem giá vé chính xác nhất nhé.
  • Những thủ tục hoàn vé, đổi vé, thay đổi tên người bay, ngày giờ phải đều phải báo trước 5 tiếng để có thể kịp thời chỉnh sửa trên hệ thống của hãng, qua thời gian này hãng sẽ không chấp nhận bất kỳ yêu cầu nào.
  • Vui lòng đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin hoặc nếu chuyến bay quá sớm quý khách có thể nhờ đại lý quý khách mua hỗ trợ checkin online.
  • Quy định về vé máy bay giá rẻ cho trẻ em và thông tin hành lý được mang theo của Vietnam Airlines:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Thông tin liên lạc của Ánh Dương đang nằm bên dưới đây, nếu quý khách còn điều gì thắc mắc về giá vé máy may bay Cần Thơ đi Hà Nội Vietnam Airlines, lộ trình bay, dịch vụ, điều khoản trên vé có thể gọi trực tiếp để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết nhất cho quý khách.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY