VÉ MÁY BAY BUÔN MÊ THUỘT ĐI HÀ NỘI VIETNAM AIRLINES

Hiện nay các hãng hàng không nội địa nước ta đều mở rộng khai thác chặng bay Buôn Mê Thuột đi Hà Nội, nhưng trong đó hãng hàng không Vietnam Airlines vẫn là hãng hàng không với chất lượng tốt nhất, được nhiều hành khách lựa chọn nhiều nhất.

Vì hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc tế đạt chuẩn 4 sao ở nước ta, vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hà Nội đem lại đều mang một sự thoải mái, tiện nghi, nhất là đúng giờ giấc, rất phù hợp với người đi công tác đòi hỏi thời gian chính xác hoặc là những người đang nôn nao đến chuyến du lịch của mình.

Nghe đến các dịch vụ hấp dẫn như vậy thì quý khách cho rằng giá vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hà Nội Vietnam Airlines sẻ mắc, tuy nhiên sẽ hoàn toàn ngược lại nếu vào thời điểm khuyến mãi của hãng, giá vé còn có thể rẻ hơn so với Vietjet và Jetstar.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY BUON ME THUOT DI HA NOI

bang gia ve may bay buon me thuot di ha noi Vietnam Airlines gia re

* Một số lưu ý khi đặt mua vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hà Nội giá rẻ:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế và các khoản phụ phí sân bay.
  • Là giá vé tham khảo tại thời điểm hiện tại, quý khách có thể click vào hệ thống tìm vé nhanh ngay bên phải quý khách lúc này để tra được giá vé chính xác nhất.
  • Hãng Vietnam Airlines thường đưa ra những khuyến mãi vào thời điểm hè vì thế hãy tranh thủ lên kế hoạch để đặt riêng những tấm vé cho mình hoặc cùng người thân, bạn bè có một chuyến du hành thật đáng nhớ nhé. Tất nhiên nếu là vé khuyến mãi thì quý khách sẽ không được hoàn đổi dưới bất kỳ trường hợp nào.
  • Vui lòng đến sân bay sớm khoảng 2 tiếng để làm thủ tục checkin lên máy bay.
  • Quy định về hành lý và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Quý khách đã có thể gọi điện cho phòng vé Ánh Dương theo thông tin bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hà Nội giá rẻ vào mọi thời điểm. Chúc quý khách sẽ có một chuyến bay thoải mái và chuyến du hành đáng nhớ nhất!

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY