Ưu đãi hàng tuần Vietnam Airlines mở bán vé máy bay TPHCM đi Nha Trang chỉ 569.000VNĐ

Để giúp hành khách có thể trải nghiệm chuyến bay của Vietnam Airlines tốt đến như thế nào? Hãng đã mở ra chương trình khuyến mãi ưu đãi hàng với những hạng vé thấp nhất đối với tất cả các chặng bay nội địa đặc biệt là vé máy bay TPHCM đi Nha Trang chỉ 569000VNĐ.

Việc di chuyển đến vùng đất du lịch biển đảo Nha Trang vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm chi phí tối đa, và điều quan trọng nhất với chuyến bay của Vietnam Airlines là rất đúng giờ, chỉ có trường hợp thời tiết thật xấu hãng mới hoãn chuyến bay mà thôi.

Hiếm khi có dịp mà Vietnam Airlines khuyến mãi những mức rẻ như vậy, một phần là để cạnh tranh với các hãng hàng không giá rẻ, một phần để cả hành khách cũ và mới có cơ hội trải nghiệm chuyến bay có chất lượng đạt chuẩn quốc tế 4 sao của Vietnam Airlines.

BẢNG GIA VE MAY BAY TPHCM DI NHA TRANG VIETNAM AIRLINES KHUYEN MAI

uu dai hang tuan vietnam airlines mo ban ve may bay tphcm di nha trang khuyen mai

Nhìn bảng giá trên, quý khách có thể nhìn thấy rất rõ ràng với mức giá 569.000VNĐ, xuất hiện gần như hết cả tháng 10. Nên việc lựa chọn ngày bay để có một kỳ nghỉ tốt nhất là điều hoàn toàn dễ dàng, quý khách cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp 0938.900.778 để được đội ngũ booker giải đáp nhé.

Cả chuyến về hãng cũng triển khai chương trình này, quý khách có thể search trực tuyến giá vé chặng về tại hệ thống “Tìm vé nhanh” nằm ngay bên tay phải của quý khách lúc này, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, vài thao tác bảng giá sẽ nhanh chóng hiện ra.

Nếu chưa từng đặt vé máy bay đi Nha Trang lần nào, quý khách có thể gọi ngay cho Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây, đội ngũ booker luôn sẵn sàng để đặt ngay tấm ve may bay TPHCM di Nha Trang Vietnam Airlines gia re ưng ý với hành trình của quý khách.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY