Ưu đãi hàng tuần Vietnam Airlines mở bán vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng chỉ 679 000VNĐ

Vietnam Airlines đang mở ra ưu đãi hàng tuần trong tháng này với nhiều hạng vé máy bay khuyến mãi đặc biệt là vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng chỉ từ 679.000VNĐ. Đây là giá vé hạng tiết kiệm đặc biệt không thể hoàn đổi hủy vé dưới bất kỳ trường hợp nào, tiếp theo là phải đúng tên trên CMND mới có thể được bay.

Do đó nếu quý khách đang muốn có một kỳ nghỉ đến Đà Nẵng vào thời điểm cuối năm này thì hãy nhanh chóng lên thì chặng bay đến Đà Nẵng mỗi ngày đều có rất đông du khách đặt mua, nếu giá vé rẻ được bán hết, giá vé cao hơn sẽ được bán ra. Mà khi đi máy bay của Vietnam Airlines thì quý khách cũng đã biết rằng, giá luôn rất cao nên hiếm khi có cơ hội đặt được những tấm vé khuyến mãi thì hãy tranh thủ từng chút một nhé.

BẢNG GIA VE MAY BAY TPHCM DI DA NANG VIETNAM AIRLINES KHUYEN MAI

uu dai hang tuan vietnam airlines mo ban ve may bay tphcm di da nang khuyen mai

Do hiện tại giá vé tháng 10 đã đặt gần hết giá vé 679.000, tháng 11 thì vẫn còn rất nhiều và đến tận tháng 12 để quý khách có thể trải nghiệm chuyến bay của Vietnam Airlines tốt đến mức nào.

* Lưu ý khi mua vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng Vietnam Airlines khuyến mãi:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều. Giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chiều riêng biệt, quý khách có thể xem giá tại hệ thống “Tìm vé máy bay giá rẻ nhanh” nằm ngay bên tay phải của quý khách lúc này.
  • Vé đã mua không thể hoàn, không thể đổi tên, chỉ có thể thay đổi ngày giờ bay ( sẽ bị tính phí + chênh lệch nếu có).
  • Quý khách mau đến sân bay sớm trước 2 tiếng giờ xuất phát để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành.
  • Thông tin về hành lý xách tay và cách tính vé máy bay đi Đà Nẵng cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietnam Airlines

7kg

32kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

Phongveanhduong.com lâu nay đã trở thành đại lý ủy quyền của hãng hàng không Vietnam Airlines, nên Ánh Dương phải làm việc thật chăm chỉ để mang lại tấm vé tốt nhất cho hành khách của mình, giúp họ có những chuyến bay tốt nhất mà giá lại tốt nhất nữa.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY