Từ lúc nghe về khái niệm vé máy bay giá rẻ, chắc mọi người thỉnh thoảng cũng nghe đến việc săn vé giá rẻ, book vé giá rẻ đi trong nước hay ngoài nước. Vậy còn các chặng bay từ Việt Nam snag Malaysia thì sao, có thể săn được vé giá rẻ hay không? Và nếu săn thì có thể nhờ các đại lý phòng vé được không hay phải tự bản thân mình săn mới được? Nội dung ngay sau đây tại phongveanhduong.com hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để có thể book vé máy bay giá rẻ đi Malaysia hợp với mong muốn của mình nhất.

Giá vé máy bay đi Malaysia tầm giá nào là rẻ?

Giá vé máy bay rẻ đi Malaysia

Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia

Hiện tại, vé giá rẻ đi Malaysia ở mức siêu rẻ là khi giá net là 99.000đ do Vietjet Air khai thác (hãng bay có giá net rẻ nhất khi so với các hãng giá rẻ trong và ngoài nước) và mức cao nhất ở những tháng thấp điểm như tháng 10 này là 499.000đ.

Lưu ý, giá này chưa bao gồm phí và thuế và chỉ cho bạn tham khảo để giá rẻ khi mua vé máy bay từ Việt Nam đi Malaysia sẽ nằm trong khoảng giá nào để từ đó bạn biết được khoảng giá mà bạn nên đưa ra quyết định ngay lặp tức để không mất đi cơ hội mua được giá rẻ. Bởi giá rẻ mà bạn cần chần chừ thì càng càng nhường mạnh tay cơ hội mau cho người khác, đặc biệt là những vé đi trong tuần, trong ngày.

Mức giá nào có thể mua tại phòng vé Ánh Dương?

Có 2 hãng bay có giá vé rẻ nhất từ Việt Nam đi Malaysia hiện nay là Vietjet Air Air Asia, trong đó nếu những ai không chuyên đi du lịch đến các quốc gia Đông Nam Á mà lại tự mình book vé thì sẽ ưu tiên chọn Vietjet Air hơn do hệ thống website tra vé máy bay hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất thân thiện, mà giá vé thì khi hiển thị lại hoàn toàn bằng tiếng Việt nữa nên có thể biết được chính xác số tiền mình cần thanh toán là gì. Còn Air Asia nếu chịu tìm hiểu kỹ hơn thì cũng sẽ ước đoán được giá vé tương đối mình cần phải trả cho đến khi thanh toán thì mới biết số tiền đã trả của mình tỉ giá như thế nào (Air Asia tỷ giá $ cao hơn so với tiêu chuẩn của các ngân hàng trong nước).

Đến với phòng vé Ánh Dương dù $ hay tiền Việt thì tất cả đều được qui ước rõ ràng ngay từ đầu khi tra vé máy bay nên bạn hoàn toàn dễ hiểu và nhanh chóng biết  được chính xác số tiền thanh toán tiền Việt là bao nhiêu. Bên cạnh đó khi mua tại Ánh Dương thì tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể hỗ trợ book vé ở mọi mức giá khác nhau với phí xuất vé linh động nhưng luôn phù hợp với túi tiền và mong muốn của cả 2 bên bán và mua.

Như bảng giá vé máy bay đi Malaysia của Vietjet Air phía trên thì mức giá từ 699k trở xuống bạn đều có thể đưa ra quyết định mua nhanh chóng (Đặc biệt là mua trong khoảng 1 tháng trước ngày bay).

Tất nhiên đây chỉ là mức giá chưa bao gồm phí và thuế, nhưng dù có cộng thêm thuế phí giá vé vẫn sẽ rẻ hơn so với các hãng bay khác. Nếu không tin bạn thử xem các hãng khác có vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu nhé.

Vậy muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Malaysia tại phòng vé Ánh Dương thì làm gì?

Không giống với săn vé tại website của hãng, khi liên hệ Ánh Dương nhờ tìm vé rẻ (săn vé) giúp bạn không cần phải gác công việc qua để săn vé với mọi người mà chưa chắc thành công. Booker của cty sẽ giúp bạn làm tất cả các việc đó bằng các bước thỏa thuận dưới đây:

  1. Giá khuyến mãi thì luôn rẻ nhưng giá rẻ thì không phải là vé khuyến mãi, mà giá khuyến mãi không phải vé nào đại lý cũng có thể mua được nên sẽ có khoảng giá mà bạn cần phải liệt kê ra để cty có thể cảm nhận và book vé.
  2. Với những vé có thể giữ chỗ được, cty sẽ tiến hành giữ chỗ và thông báo cho quý khách biết mà quyết định mua hay không. Nhưng với vé không giữ chỗ được như vé siêu khuyến mãi, quý khách cần phải xác định  đi hay không và thanh toán trước tiền vé giúp cty. Nếu tìm có cty sẽ mua, và không có sẽ gửi tiền lại cho quý khách.