Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc. Có thể được gọi như thế vì Nhật nằm ở ngoài cùng của của phía Đông bản đồ thế  giới, nên khi mặt trời mọc Nhật Bản sẽ hứng trọn đầu tiên (Và chắc cũng vì lẽ đó mà các thiên tai, hay những thay đổi khắc nghiệt của thiên nhiên: Sóng thần, động đất đều được Nhật Bản lãnh hết một cách rất nặng nề).

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ như thế nào?

Hiện tại Ánh Dương đang mở rộng phát triển bằng cách tuyển dụng thêm một số nhân viên marketing onlien để phụ trách phát triển thương hiệu. Và bạn bè của các nhân viên đó biết được công ty Ánh dương có xuất vé máy bay đi Nhật với giá rẻ nhất thì hàng ngày Ánh Dương phải giúp các nhân viên này giải đáp khá nhiều câu hỏi về xoay quanh chủ đềy: Có chương trình săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật hay không? Vé máy bay từ Việt Nam sang Nhât khứ hồi thì có cần Visa không? Vé máy bay đi Nhật Bản thường rẻ nhất là bao nhiêu?

Và nhân đây thì Ánh Dương cũng được công bố luôn là hiện nay, các chặng bay từ Việt Nam đến Nhật như Osaka, Tokyo không còn khuyến mãi như trước nữa do giờ đây chủ đạo khai thác nhiều nhất là hãng Vietnam Airlines, mà đây lại là hãng hàng không quốc gia nữa nên việc mở các chương trình khuyến mãi có lợi cho khách hàng rất hiếm hoi (Nhưng không phải là không có)

Khuyến mãi vé máy bay đi Nhật Bản

Khuyến mãi vé máy bay đi Nhật Bản

Hiện tại Vietnam Airlines đang khuyến mãi vé máy bay từ TPHCM đi Nhật Bản khứ hồi chỉ 520$ (Hơn 10 triệu đồng). Đây quả thực là một mức giá khuyến mãi rất hấp dẫn mà không phải lúc tìm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ chặng từ TPHCM có thể tìm thấy được.

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ công ty Ánh Dương qua thông tin dưới đây.

Lưu ý: Giá vé khuyến mãi bên trên chưa bao gồm phí và thuế.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY