Hong Kong, hương cảng lớn nhất ở Trung Quốc nhờ sự cai trị mà thuộc địa Hong Kong được trao lại cho Trung Quốc từ năm 2000 đã hoàn toàn đổi khác. Cũng chính vì điều đó mà tất cả chúng ta đều đang hoàn toàn gặp được các vấn đề liên quan đến việc book vé máy bay mà không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Vậy nếu là bạn, bạn sẽ làm gì để có thể dễ dàng cai trị những sự vật, sự việc đó mà không lo lắng nhiều đến bất cứ hợp đồng nào khác kể trên mà chúng ta đáng lẽ ra phải nhận được từ trước kia nữa. Với vai trò là một trong số những hãng hàng không được đánh giá tích cực nhất hiện nay, chắc chắn bạn không thể nào ngờ rằng bên cạnh các sự vật, sự việc đó còn nhiều hơn nữa các vấn đề liên quan đến việc book vé máy bay mà mấy ai có thể ngờ ra được.

Nếu bạn dự định đi du lịch Hong Kong diện tự túc, không đi theo tour thì sau đây là những lưu ý bạn cần phải tìm hiểu trước khi bắt đầu hành trình của mình đến với một thành phố mà gần 100% dân tại đó không chấp nhận mình là người Trung Quốc nhưng một bộ phận lớn đang bị chi phí bởi chính quyền quốc gia này.

Vé máy bay

Tuy không chiếm toàn bộ chi phí chuyến đi nhưng nếu không khéo léo thì có thể bạn sẽ tốn hơn 50% chi phí cho cả hành trình chỉ bằng việc đi máy bay mà thôi. Và hiện tại hành trình đi Hong Kong nếu bay từ TPHCM thì bạn có thể book vé của Vietjet Air, còn từ Đà Nẵng, Hà Nội thì Jetstar sẽ là chọn lựa của bạn nếu muốn mua vé giá rẻ.

Để mua được với giá rẻ nhất, vé khuyến mãi thì bạn luôn phải chủ động canh vé giảm hay các chương trình khuyến mãi tại website của hãng chứ không thể nhờ vào bất cứ ai cả bởi rủi ro khi săn những loại vé này khá cao nên không có người quen hay đại lý nào mà giúp bạn không công hết. Thế nên hãy cân nhắc sự chênnh lệch về giá, hạn chế về điều kiện vé có phù hợp với hay không mà chọn lựa mức giá và phương thức phù hợp.

Điểm tham quan

Tuy là một hương cảng nhưng bạn không chỉ đi vòng vòng quanh Hong Kong trên các du thuyền hay các phương tiện di chuyển nhanh như ca-nô mà còn có thể leo núi hay tham qua các địa danh trên bờ, và đây là một số thắng cảnh trên bờ mà bạn không thể bỏ qua khi đến Hong Kong: Đỉnh núi the Peak, công viên Disneyland Hong Kong, chợ Quý Bà, công viên Đại Dương Hong Kong, chợ đêm ở phố Temple, Tháp đồng hồ, đường đi bộ Tsim Sha Tsui, quảng trường Bauhinia vàng, Lan Kwai Fong, Đại lộ danh vọng,…

Hãy lên kế hoạch về thời gian thật hợp lí để có thể tham quan tất cả các địa điểm trên đây nhé mọi người.

Điểm nghỉ ngơi, ăn uống

Những địa điểm ăn uống thì bạn xuống phố thì chỗ nào cũng có thấy được các hàng quán, không cần đến bất cứ trung tâm nào cả. Nhưng, thời gian đúng chuẩn để bắt đầu đi thưởng thức các món ăn tại Hong Kong là từ 10h sáng, lúc này các hàng quán mới bắt đầu mở cửa và hoạt động tới 3h sáng hôm sau.

Quà tặng

Hong Kong không có đặc sản nào ngoài các món ăn. Nhưng về các kiểu thời trang xịn, chất, độc thì đừng quên mua thêm hành lý ký gửi khi đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam (lượt về) nhé.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY