Là một quốc gia hoàn toàn ở Nam Bán Cầu, diện tích lớn 6 thế giới và đồng thời là quốc gia duy nhất chiếm toàn bộ một lúc địa và là nước lớn nhất trong khu vực Châu Úc (Châu Đại Dương).

Nói đến Úc, chắc ai cũng sẽ nghĩ đến những vùng sa mạc rộng lớn, hay những ngôi nhà và khu vường đầy màu sắc bởi hoa lá cành. Thành phố tuy hiện đại với nhũng bãi biển nổi tiếng thế giới (dễ bắt gặp trong các bộ phim bom tấn Holy Wood). Với sự đầu tư mạnh mẽ cho nền giáo dục, Úc đã kéo ko ít lượng chất xám khiến quốc gia ta liên tục chạy máu chất xám hàng năm, và hiện tại thì ngày càng gia tăng (Nhưng tiên trách kỷ hâu trách nhân).

Tại TPHCM, quý khách có thể đặt vé máy bay từ TPHCM đi Úc trực tiếp tại phòng vé hoặc nhận vé tại nhà qua hệ thống đặt giữ chỗ hết sức an toàn của phòng vé quốc tế Ánh Dương.

Nắm bắt được được nhu cầu đến quốc gia mà duy nhất có loài chim cánh cụt tí hon của thế giới, các hãng hàng không trogn nước (Vietnam Airlines, Jetstar và thời gian sắp tới là Vietjet Air), sẽ tăng các chuyến bay từ Úc về Việt Nam và ngược lại.

Đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam

Quý khách cần lưu ý các vấn đề sau đây khi đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam: thời gian chờ nối chuyến (có chặng phải chờ nối chuyến đến hơn 9 giờ), nhưng tất nhiên nếu may mắn đặt được vé máy bay từ Úc về TPHCM thì sẽ có nhiều cơ hội tham ngồi các chặng bay thẳng hơn mà không cần quan tâm sẽ quá cảnh tại đâu (như hãng Jetstar Airways và Jetstar Paciffic).

Và sau đây là những lý do bạn nên lựa chọn book vé máy bay từ Úc về Việt Nam

Phí xuất vé quốc tế rẻ nhất Việt Nam (Úc, Canada, Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Hàn)

Lời khuyên hữu ích khi mua vé máy bay từ Úc về Việt Nam

Ngày nay, các đại lý vé máy bay mọc nên như nấm, do tiêu chuẩn trở thành đại lý hiện tại cũng chỉ nghiên về phần chi phí và mặt bằng nhiều hơn, bên cạnh đó việc các đại lý cấp 1, cấp 2 tự ý mở thêm các đại lý con mà không thông qua hãng đã làm việc buôn bán vé máy bay dễ dàng hơn, và bên cạnh đó thì chất lượng chắc chắc không được đảm bảo. Đặc biệt là khi đặt giúp người thân của mình những hành trình quốc tế như đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam. Dịch vụ không đảm bảo khiến các thông tin mà quý khách nhận được khi truyền lại cho người thân của mình bên Úc sẽ không được đảm bảo (mà những đường bay quốc tế thì về thủ tục và tất cả mọi thứ nên chuẩn bị thật kỹ và chính xác).

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ tại website www.vemaybayanhduong.com

Đó là riêng về phần chắc lượng, còn giá cả thì chắc chắn các đại lý cấp thấp hơn giá vé sẽ cao hơn. Trong trường hợp ngày goi vào hotline 0981809078 công ty vé máy bay quốc tế Ánh Dương để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.