Myanmar! Cái tên này Ánh Dương chỉ nghe đến khi có bóng đá ở khu vực Đông Nam Á, bên cạnh đó thì… chẳng nghe điều gì liên quan đến Myanmar nữa cả.

Nói đùa vậy thôi, chứ Ánh Dương không biết không có nghĩa là khách hàng của Ánh Dương không. Vậy Myanmar có điều gì hấp dẫn nhiều du khách ở phương Tây và một bộ phận người Việt Nam tìm đến để tham quan du lịch đây nhỉ?

Cũng vì có sự so sánh này mà người dân của 2 quốc gia Việt Nam và Myanmar thường sang nhau du lịch để thay mặt cảnh quang mỗi bên.

Nay Ánh Dương chia sẻ kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Myanmar giá rẻ nhất có thể cho quý khách để có thể tham gia nhiều chương trình vé máy bay giá rể đi Yangon Myanmar

Giá vé rẻ nhất chỉ dành cho những khách hàng nhanh nhất.

Chỉ có khách hàng nhah tay mới săn được vé giá rẻ

Chỉ có khách hàng nhah tay mới săn được vé giá rẻ

Thực sự thì đây chẳng có điều gì lạ cả, vì cũng giống như các việc kinh doanh khác, khi bạn mở hàng thì bạn sẽ được giảm giá. Và những người mua đầu tiên thì luôn được ưu tiên. Và trong đầu tư cũng vậy, chỉ có nhanh tay chớp lấy cơ hội mới cong có được lợi nhuận cao mà thôi.

Né tránh giờ cao điểm

Khung giờ tuyệt vời để đặt vé máy bay giá rẻ

Khung giờ tuyệt vời để đặt vé máy bay giá rẻ

Đây là một dạng biến thể của nguyên tắc săn vé thứ nhất: Thay vì chúng mua vào những giờ cao điểm (Ngày cao điểm mới đúng) như Chủ nhật, ngày lễ hoặc các ngày mà nhiều người nghỉ – thời điểm mà giá vé tăng cao. Thì chúng ta mua vé vào những ngày mà người khác làm việc, những ngày mà mà ít người đi du lịch.

Đây là 2 nguyên tắc chính cho của bất cứ cuộc săn vé máy bay nào. Và cũng trong các cuộc săn vé quý khách luôn cần tham khảo bảng giá vé của tất cả các hãng hàng không. Và Myanmar cũng thế, quý khách cũng tiếp tục liên hệ phòng vé Ánh Dương để được báo giá vé máy bay đi Yangon Myanmar

Ánh Dương – Vé rẻ trên mọi nẻo bay

  • Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
  • Điện thoại: 08 62 67 1700 – 62 67 1711