Sau 1 chuyến tham quan 3 đêm 2 ngày hay 5 ngày 4 đêm tại Singapore (Tùy theo Tour du lịch của quý khách), quý khách lại tiếp tục quay lại nơi mà mình đã đến, sân bay Changi để bay về Việt Nam. Thường thì bên công ty làm tour du lịch cho quý khách đều đặt vé khứ hồi từ Singapore về Việt Nam, để được mức giá tốt nhất cho cả hành trình du lịch của cả Đoàn.

Và tất nhiên là khi du lịch theo Đoàn thì bạn không quan tâm đến vấn đề này nữa, mà điều mà bạn quan tâm ở đây là làm sao tận dụng hết số thời gian mà mình đang ở Singapore mà thỏa sức tàn phá (À nhầm khám phá, ở đâu chứ, Sin mà phá là vào khám luôn).

Và sau đây là 5 điểm tuyệt vời mà bạn có thể tham quan tại sân bay Changi này trong thời gian chờ về Việt Nam:

Vườn bướm trong mái vòm

Có thể khi đi máy bay từ Việt Nam đến Singapore, thì khi tiếp đất bạn có nhìn thấy 1 mái vòm lưới bên cạnh cảng Changi. Bây giờ thì bạn đã biết bên trong đó chính là 1 khu vườn bướm (Với hơn 50 loại bướm khác nhau, được sưu tầm từ Malaysia và Singapore). Đặc biệt khuôn viên này rộng hơn 300 mét vuông, đủ để đáp ứng lượng khách du lịch đi và đến tham quan mỗi giờ.

Làm nhà vườn tại cảng bay đã đành, đăng này lại còn làm rất đẹp nữa

Làm nhà vườn tại cảng bay đã đành, đăng này lại còn làm rất đẹp nữa

Khu vườn này đã được hơn 8 năm tuổi và con số này sẽ tiếp tục tăng lên đến khi dừng lại thì thôi.

Vườn xương rồng

Bên cạnh mái vòm xanh tươi và đầy sự lãng mạn kia là 1 khu vườn khác trái ngược hoàn toàn, chúng chỉ toàn gai góc. Đó là vườn xương rồng. Với hơn 20 loại xương rồng lớn nhỏ khác nhau, và đặc biệt – Không có loại xương rồng như các vùng quê ở Việt Nam.

tại sao lại có 1 vườn cây xương rồng ở đây

tại sao lại có 1 vườn cây xương rồng ở đây

Hồ cá chép nhật bao quanh bởi rừng hoa phong lan

Bên dưới khu vường đầy gai góc kia là một rừng hoa phong Lan đã nở rộ, âm thanh êm ái của bản giao hưởng hòa với tiếng suối chảy giữa vườn phong là thỉnh thoáng tiếng đớp bóng khi của cá chép Nhật. Những con cá Koi lớn nhất đạt kích thước 1,85 mét.

Cá Koi vừa đắt tiền lại vừa đẹp, vậy mà Changi ôm hết

Cá Koi vừa đắt tiền lại vừa đẹp, vậy mà Changi ôm hết

Vườn hoa hướng dương

Tận dụng ánh nắng chói chang vì không một cây tán rộng và cao nào được trồng quanh khu vực sân bay. Người phụ trách cảng Changi thời điểm đó đã cho trồng hơn nửa ngàn cây hoa hướng dương. Và hàng ngày, những bông hoa lại thi nhau khoe sắc, thi nhau chụp ảnh cũng những chị em phụ nữ tự tin với nhan sắc xinh đẹp được thừa hưởng từ đấng sinh thành ra mình.

Ý nghĩ và mục đích khi làm khu vườn tại sân bay Changi

Ý nghĩ và mục đích khi làm khu vườn tại sân bay Changi

Mê hoặc bởi khu vườn lấp lánh

Mê hoặc – là tên mà du khách đặc cho khu vườn cuối cùng ở cảng bay Changi. Cũng tại tầng 2, một lần nữa. Những tín đồ của Camera 360 lại hao tốn bộ nhớ trong và ngoài của dế yếu mình. Thống kế của 1 du khách Việt Nam trong lúc chờ đợi 2 giờ liền tại sân bay Changi trong lúc kẹt vé máy bay từ Changi về Tân Sơn Nhất, anh ta thống kê có khoảng hơn 5000 kiểu tạo dáng của hơn 500 người tại vườn ảo mộng này. Phần đông mọi người chụp ảnh theo nhóm, nhưng những người đi du lịch 1 mình hoặc công tác thì chỉ tự selfie chứ không có ai để chia sẻ cho phần diện tích trong khung ảnh của họ.

Tham quan khu vườn mê hoặc tại Changi khi mua vé máy bay đi Sin tại Ánh Dương

Tham quan khu vườn mê hoặc tại Changi khi mua vé máy bay đi Sin tại Ánh Dương

Vậy quý khách nào của Ánh Dương đã có cơ hội tham quan hết 5 địa điểm này tại sân bay Changi (Singapore) rồi nhỉ.

Lưu ý: Hiện nay chính quyền Singapore yêu cầu book vé khứ hồi từ Singapore về Việt Nam khi đi du lịch từ Việt Nam (Còn các quốc gia khác thì cũng tương tự như vậy)

Đại lý vé máy bay Ánh Dương chuyên cung cấp vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Điện thoại : 08 62 67 1700 – 62 67 1711