Giới thiệu phòng vé máy bay giá rẻ Ánh Dương
Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCMPhòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
Forgot password?

Giới thiệu

TRA VÉ TẠI ĐÂY

Click kính lúp hoặc gõ mã sân bay
điểm đi và điểm đến!

Phòng vé Ánh Dương mang đến cho bạnnhững thông tin và giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho chuyến đi của mình!

Với sự liên kết với nhiều công ty dịch vụ du lịch: Làm tour, bảo hiểm du lịch, Visa. Công ty vé máy bay Ánh Dương hiện đã mở rất nhiều phòng vé ở khắp các quận tại TPHCM và và thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, An Giang và Tây Ninh. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác an tâm lẫn chất lượng và giá cả dịch vụ khi có nhu cầu du lịch, đặt vé máy bay, mua bảo hiểm du lịch.

Chúng tôi tin chắc rất vui về những ý kiến đóng góp chân thành từ khách hàng cũ lẫn khách hàng mới nhầm xây dựng và phát triển phòng vé tốt hơn để phục vụ được một cộng đồng rộng lớn hơn hiện tại..

Vị trí tại phòng vé Ánh Dương

Giá trị cốt lõi

 

tab-image

Đến nửa kia bán cầu

Hành trình đi định cư ở nửa kia bán cầu không còn quá xa lạ. Phòng vé Ánh Dương ngoài việc tra tìm những chiếc vé rẻ nhất đến được Mỹ, Canada hay Anh, Pháp và Đức mà còn giúp đỡ khách hàng làm giảm đi nỗi lo âu về thủ tục ngay từ lúc xuất cảnh nhờ dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục tại sân bay, hay những tư vấn và gợi ý về những chuyến bay của những hãng có dịch vụ hỗ trợ ngôn ngữ, xe nôi cho trẻ em hay xe đẩy cho ngời cao tuổi, người đang bị chấn thương.

Đặt vé máy bay đi Canada, Úc hay Mỹ tại phòng vé Ánh Dương. Quý khách sẽ hoàn toàn có thể an tâm khi chưa đặt chân đến bất cứ điểm đến nào mà mình muốn.

 

tab-image

Tour du lịch Phú Quốc

Có thể những chuyến đi của quý khách là một sự bất ngờ vì những lí do ngoài ý muốn nào đó. Và những lúc như thế, việc tìm hiểu và tra cứu thông tin trong thời gian hạn hẹp sẽ khó lòng chính xác… Những lúc như thế phòng vé máy bay Ánh Dương sẽ đưa ra những gợi ý, đề xuất về nơi nghỉ dưỡng, về cách giải trí sau khi công việc được ổn thỏa mà vẫn còn dư một nửa buổi thời gian vẫn có thể thưởng thức được những tinh túy, những cái chất nhất tại điểm đến mà mình đang ở.

Những lúc nguy cấp, những lúc vội vã. Phòng vé Ánh Dương sẽ thay bạn đưa ra những quyết định mà lúc bình tĩnh mới có thể nghĩ ra được.

 

Câu chuyện thành công

Trưởng thành từ nghiệp vụ kế toán, từ một cộng tác viên cho những hành khách quốc tế mà mình hỗ trợ dịch vụ ngoài cảng hàng không Tân Sơn Nhất, phòng vé Ánh Dương đã có duyên phát triển từ đó nhờ sự giúp đỡ của anh chị em trong nghành.

Phòng vé Ánh Dương giờ đây là cả sự nghiệp mà chúng tôi đã gầy dựng và xem đó là chỗ đứng, là điểm tựa của mình, là bản thân của mỗi người. Vậy nên không ai dại gì mà đạp vỡ sự nghiệp của mình bằng sự lơ đẳng trong công việc hay thiếu đi 1 tí trách nhiệm vì những ham muốn phù phiếm của đời người. Dù thế nào đi nữa thì nhân lực của phòng vé Ánh Dương vẫn sẽ luôn thay phiên nhiêu hỗ trợ khách hàng tư A – Z như những ngày đầu của sự nghiệp.

 

 

 

Thông tin thêm

 

Sức khỏe là quan trọng và trong cuộc sống có những điều chúng ta không thể ngờ tới mà đời vẫn hay gọi là bất ngờ. Đến với một đất nước khác, dù xa lạ hay thân quen qua phim ảnh thì chúng ta đến đó để khám phá, để tìm hiểu. Giống như một cuộc thí nghiệm, có lúc thành công và có lúc thất bại, và lúc thất bại sẽ có tai nạn gì đến thì có.. Thượng đế mới biết được. Và bảo hiểm du lịch 1 – 1  là cần thiết cho bất cứ chuyến đi nào của bạn. Đặc biệt là với ai muốn đi xa và nhiều hơn nữa thì sức khỏe và sự an toàn cho bản thân chính là sự đảm bảo cho bản thân và cả gia đình.

 

Nghe có vẻ hơi.. nguy hiểm nhưng chỉ đơn giản là các bữa ăn trên máy bay của quý khách sẽ được chọn ngay khi quý khách đặt vé nếu bản thân hành khách muốn có một bữa ăn trên trời theo ý của mình.

Cách thức có một bữa ăn như ý muốn ngay trên chuyến bay quý khách cứ trao đổi ngay khi đặt vé trực tiếp hay trực tuyến tại phòng vé Ánh Dương để được hỗ trợ.

 

Một căn hộ cao cấp

Đây chỉ là dịch vụ hỗ trợ ở một số hành trình nhất định trong phạm vi năng lực của phòng vé Ánh Dương:
Khi quý khách đặt vé máy bay dạng du lịch tự túc thì đừng ngại đặt câu hỏi đén các phòng vé về sự hiểu biết của đại lý tại điểm sắp đến của mình, phòng vé Ánh Dương sẽ gợi ý và cung cấp thông tin thiết yếu nhất để chuyến đi được đảm bảo an toàn và chu toàn nhất có thể.

 

 

 

3369
Điểm tham quan thú vị

 

 

5738
Resort từ 3 sao
4509
Chuyến bay quốc tế mỗi năm
3200
Chuyến mỗi tháng