Cái này bao nhiêu? Cái đó giá bao nhiêu? và hàng loạt câu hỏi tương tự về giá sẽ xuất hiện ngay trong đầu của mọi người khi thấy ai đó (Đặc biệt là bạn bè mình) vừa sở hữu được món đồ nào đó.

Săn vé máy bay đi Sin rẻ hơn cả bạn bè

Săn vé máy bay đi Sin rẻ hơn cả bạn bè

Và hãy tưởng tượng bạn đang ngồi cà phê, cà pháo với hội bạn của mình, bỗng 1 thằng vì kẹt công chuyện hay gì đó nên đến muốn. Sau một hồi phạt phiệt và tra khảo cũng tòi ra được là “A, thằng này mới đi săn vé máy bay”, vậy là như 1 thói quen, hàng loạt các câu hỏi khai thác thông tin để tìm ra câu trả lời hài lòng của bản thân mỗi người thì biết được cậu bạn này đang có dự định đi du lịch nước ngoài, cụ thể là đi Singapore.

Miễn không phải đi Campuchia, Thái Lan hay Lào (Các nước bên mé trái của Việt Nam nếu nhìn từ bản đồ thế giới), thì mọi người đều ngưỡng mộ. Vì đi ra nước ngoài từ xưa tới giờ đi khắc xâu vào trong tâm trí của mỗi người là “phải có tiền” thì mới đi được. Nhưng đột ngột, thằng bạn thường xuyên chơi với mình mua vé máy bay sang Singapore đi du lịch thì sao mà không tò mò ra được.

Giá vé máy bay đi Singapore bao nhiêu vậy mày?” hay đại loại là câu hỏi về giá xoay quanh chuyến đi của thằng bạn sẽ được đưa ra, vì con người ai cũng có tính hơn thua, muốn được bằng bạn bằng bè (Ngay từ lúc nhỏ đã thấy rõ được điều này rồi nhỉ? 🙂 ).

Vậy nếu trong trường hợp trên thì quý khách sẽ giải đáp như thế nào?

Tùy theo tính cách của mỗi người họ sẽ tìm 1 hoặc nhiều câu trả lời khác nhau qua nhiều luồng thông tin:

Hỏi thăm bạn bè về giá vé máy bay đi Singapore

Hỏi thăm bạn bè về giá vé máy bay đi Singapore

1. Trực tiếp từ người bạn đó.
2. Hỏi thêm bạn bè khác.
3. Hỏi thêm người thân.
4. Tự thân vận động: Lên Google, Bing, Yahoo để tìm kiếm giá vé rẻ nhất (Vì không ai chỉ muốn bằng bạn, mà là muốn hơn bạn luôn ấy chứ).

Nếu có duyên, quý khách sẽ tì m ra thông tin liên lạc của các Đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM, trong đó có Công ty Ánh Dương.

Tại đây, Ánh Dương sẽ tư vấn chi tiết quý khách về giá và thủ tục trước và sau khi mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore.

Giá vé máy bay đi Singapore của Vietjet air

Giá vé máy bay đi Singapore của Vietjet air

Ngoài ra, khi quý khách gặp khó khăn chờ điện thoại liên tục khi gọi cho Ánh Dương, quý khách có thể tham khảo giá vé máy bay đi Singapore tại website của công ty.

Sau đó thì quý khách liên hệ thông tin sau để quá trình đặt vé được diễn ra nhanh chóng và êm đẹp nhất.

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Email: [email protected]

Số điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Ánh Dương – Vé rẻ trên mọi nẻo bay