Busan, là thành phố lớn thứ 2, đủ để mọi người biết đến sau Seoul, Hàn Quốc. Hiện tại chưa có bất cứ thông tin nào về việc Busan sẽ trở thành thành phố đông dân hơn hẳn Seoul, giống như Sài Gòn hơn Hà Nội vậy.

Thường thì mọi ngoiwf nhắc đến Hàn Quốc là nói đến Seoul, thỉnh thoảng thì Busan cũng được nhắc đến nhưng giống nhưu Malaysia thì ngoài Kuala Lumpur thì Johor Bahru là thành phố phụ. Nhưng Seoul lại là thành phố lớn và rất đông dân tại Hàn Quốc (tựa như Sài Gòn của Việt Nam vậy). Với nhu cầu du lịch đa dạng về quốc gia, tỉnh thành hiện nay thì Busan cũng trở thành một trong những điểm đến sâu sắc mỗi khi nhắc đến việc du lịch trọn gói đi Hàn Quốc. Vậy… có bao nhiêu hãng bay khai thác chặng bay từ Sài GÒn và Hà NỘi đi Busan, mất bao nhiêu tiền để có thể đặt chân tại Busan và giá vé rẻ nhất hiện nay do hãng nào bán?

Chi tiết giá vé máy bay đi Busan, Hàn Quốc

Giá vé máy bay đi Busan, Hàn Quốc

Giá vé máy bay đi Busan, Hàn Quốc

Air Asia hiện tại là hãng hàng không giá rẻ duy nhất và rẻ nhất khai thác chặng bay từ TPHCM đi Buasn. Tuy giá vé không thể rẻ khi so sánh với chặng từ TPHCM sang Seoul của Vietjet Air, nhưng nếu không có hãng nào rẻ hơn thì Air Asia là một lựa chọn bắt buộc phải chọn lựa nếu bất cứ ai muốn tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm khi book vé của Air Asia từ Sài Gòn đi Busan, Hàn Quốc là sẽ chờ quá cảnh khoảng 13,5 tiếng. Hiện tại, ngoài Air Asia chưa có sự lựa chọn thay thế nào khi book vé trước khoảng gần 2 tháng. Vậy nên đôi khi đi gấp lại có được nhiều sự lựa chọn hơn bao gồm giá vé, hãng bay và giờ bay so với đặt vé trước nhiều tuần liền.

Cách đặt vé máy bay đi Busan, Hàn Quốc tại phòng vé Ánh Dương như thế nào?

Phòng vé Ánh Dương hiện văn phòng chính tọa lạc tại 712 Lũy Bán Bích, Tân Phú, Sài Gòn. Nên khi book vé máy bay đi Hàn Quốc hay từ Hàn Quốc về Việt Nam cho người thân của mình thì để đảm bảo nhất là đến trực tiếphòng vé. Trường hợp bạn đặt vé cho người thân hoặc bạn muốn book vé nhưng lười đi hay tin tưởng phòng vé do đã book vé thành công nhiều lần trước đó thì việc chuyển khoản online sẽ khá dễ dàng. Mọi thông tin về việc book vé vui lòng gọi vào số 0938 900 778 – 09818 09078 để nhận được phản hồi nhanh nhất khi hỏi giá vé máy bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY