Thế hệ mới của điện thoại hãng “mì xào” sắp ra, liệu bạn đã sẵn sàng trở thành người tiên phong sở hữ dòng điện thoại rẻ mà chất của Trung Quốc trong thời gian sắp tới hay chưa. Tùy hiện thị trường điện thoại di động ở Việt Nam nhái, thật lẫn lộn, nhưng các hãng điện thoại chất lượng cũng đã khôi phục được các mức giá này: FPTShop, VienthongA, thậm chí ngồi ngay tại nhà quý khách vẫn thể đặt được thông qua hệ thống đặt vé online của những đối tượng trên.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong hãng Vietjet Air

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Hong KOng

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Hong KOng

Mức giá hiện nay rẻ nhất là 550.000 đồng đi từ TPHCM của hãng Vietjet giá rẻ, đây cũng là mức giá thấp nhất khi xét giá cuối cùng của tất cả các hãng hàng không hiện nay đang khai thác đường bay từ TPHCM đi Hong Kong. Liệu có bao nhiêu hãng đang tham gia đường bay này trong số rất nhiều hãng hàng không. Xin thưa là có hơn 15 hãng hàng không với giá vé cao nhất của một kẻ mà chúng ta không lạ mặt gì – Vietnam Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam tại đây

Thỉnh thoảng hãng hàng không VIetjet AIr còn ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi khiến các đại lý của hãng dở khóc dở cười: 0 đồng, tuy đây là mức giá mà rất nhiều người muốn mua những không phải ai cũng mua được, vì đây chỉ là chiêu trò hút khách của hãng. Và cuối cùng người bị bỏ rơi vẫn là các đại lý “Sao em không đặt cho chị giá đó, giá đó bạn chị đặt được mà sao em ko đặt, sao bên em bán đắt quá vậy, bên em lời vừa phải thôi chứ”.

Nhưng với các tín đồ săn hàng công nghệ thì việc săn vé máy bay rẻ đi Hong Kong không phải là việc gì quá khó khăn.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY