Ngày nay, Việt Nam đang ngày càng phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hôi, thì du lịch cũng là một thế mạnh mà Việt Nam đang được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đẩy mạnh tham gia vào. Từng đặc khu kinh tế ở các nơi có danh lam thắng cảnh đang dần dần mộc lên theo từng mốc dự án được đổ ra: Phú Quốc, Đà Nẵng, Phan Thiết,…

Ngoài việc người dân Singapore sang Việt Nam để tham quan, học hỏi về văn hóa, xã hội bằng các chuyến du lịch theo tour, du lịch lữ hành thì vé khứ hồi hay vé 1 chiều đều đã được công ty lo hết rồi. Nhưng vẫn có một số Việt Kiều Sin muốn đặt vé về Việt Nam để thăm gia đình, bạn bè người thân, hay thậm chí là du lịch giống như các đối tượng phía trên nữa. Vậy…

Đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam phòng vé nào online?

Câu hỏi này không khó để trả lời: Chỉ cần lên google, gõ những từ khóa nào liên quan đến vé máy bay Singapore, thì kết quả hiện thị của bất cứ phòng vé nào mà quý khách nhìn thấy được thì hơn 90% đều hỗ trợ thanh toán Online (đặt vé trực tuyến)

Giá vé từ Sin về VN tại Ánh Dương

Giá vé từ Sin về VN tại Ánh Dương

Xem các chương trình khuyến mãi giá vé máy bay đi Singapore

Những lưu ý khi đặt vé từ Singapore về Việt Nam trực tuyến

Giá vé mà quý khách xem ở các đại lý sẽ khác nhau là điều chắc chắn sẽ có khi quý khách liên hệ trực tiếp để hỏi giá ở từng nơi. Nhưng vẫn có một số mà khi quý khách tra vé thấy giá vé lại giống nhau, đồng thời lại có giá cực kỳ rẻ.

Lúc này, cách tốt nhất để biết giá vé chính xác, là quý khách nên hỏi trực tiếp với đại lý ở nơi đó về giá vé đã bao gồm thuế và phí mà đại lý đang bán, vì có khả năng, giá hiển thị trên chỉ là giá net (mà hãng đưa ra mà chưa cộng thêm bất cứ các khoảng thuế và phí dịch vụ nào cả).

Cách đặt vé từ Singapore về Việt Nam

Sau khi đã hài lòng về giá cả (mà 2 bên khách và đại lý đã thỏa thuận) có 2 cách để quý khách tiến hành nhận và thanh toán vé.

Cách 1: Đối với khách đang ở Singapore có người nhà ở Việt Nam

Tốt nhất là quý khách nên nhờ người thân ở Việt Nam đến trực tiếp đến phòng vé để lấy vé để yên tâm, ngoài ra nếu có thắc mắc gì về thủ tục, hành trình bay thì có thể nhận được câu trả lời rõ ràng và nhanh nhất, chân thật nhất.

Hoặc có thể nhờ người nhà áp dụng cách thứ 2 sau đây, khi mà đã hỏi giá vé máy bay đi Singapore phòng vé nào đó xong

Cách 2: Đối với khách ở Singapore, không có người thân ở Việt Nam

Cách này yêu cầu quý khách phải tin tưởng vào phía đại lý, vì bất cứ vé máy bay nào cũng cần thanh toán rồi mới xuất vé được. Nên quý khách phải tự mình tiến hành phiêu lưu bằng việc thanh toán cho đại lý rồi mới nhận được code vé qua tin nhắn được.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với phòng vé Ánh Dương qua hotline 0938 900 778