Hiện tại số lượng các hãng hàng không tham gia đường bay từ TPHCM đi Thái Lan không còn nhiều như trước nữa, nên hiện nay không có nhiều hãng hàng không tham gia khai thác đường bay này với giá rẻ nữa. Thỉnh toảng chỉ có những hãng chuyên về vé giá rẻ như Jetstar, Vietjejt Air hay các hãng quốc tế như Tiger Air. Nhưng số lượng vé khuyến mãi cũng không có đông như mỗi khi Vietjet Air đứng ra bán nữa mà giới hạn nhiều mức khác nhau.

Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam

Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam

Hiện tại Vietjejt Air mở duy nhất một đường bay từ TPHCM đi Hong Kong, riêng chặng bay từ Hà Nội đi Hong Kong do nhiều hãng khác khai thác nên chặng bay khứ hồi từ Hong Kong về Việt Nam khi quý khách đặt cùng lúc sẽ có vé rẻ hơn so với các chặng bay khác.

Hiện tại số lượng đường bay tuy không nhiều, nhưng không ai không biết đến Vietjet Air nhờ số lượng vé giá rẻ rải đều ở khắp các đường bay phổ biến, từ nội địa cho đến quốc tế.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam

Mọi thông tin về vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam, quý khách cứ trực tiếp liên hệ công ty vé quốc tế giá rẻ Ánh Dương qua các thông tin trên đây. Khi báo giá Ánh Dương sẽ cập nhật giá thuế phí và chưa bao gồm phí và thuế cho quý khách nắm rõ được.