Đặt vé máy bay giá rẻ trong tháng 6 tại phongveanhduong.com

Vé máy bay giá rẻ tháng 6 phải được đặt sớm so với ngày bay từ 1 tháng, vì đây là dịp hè nên quý khách đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ, tránh trường hợp đặt cận ngày bay giá vé sẽ cao hoặc không còn vé.

Đây là mùa du lịch nên chúng ta cần có kế hoạch sớm cho chuyến du lịch để có thể đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ trong tháng 6. Giá vé rẻ nhất của hãng Vietjet Air chỉ từ 390.000đ, của hãng Jetstar chỉ 360.000đ, của Vietnam Airlines 1.070.000đ, giá vé trên là một chiều và chưa bao gồm thuế và phí.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TRONG THÁNG 6

gia ve tphcm di da lat thang 6

gia ve tphcm di phu quoc thang 6

gia ve tphcm di nha trang thang 6

Trong mùa cao điểm thì các hãng bay nội địa sẽ không tung ra các chương trình vé máy bay khuyến mãi trong tháng 6, do tháng này có nhu cầu du lịch rất cao do đó các khuyến mãi sẽ không được áp dụng. Chúng ta chỉ có thể sở hữu được những tấm vé rẻ nhất có thể và không có thể tìm được vé khuyến mãi trong tháng này.

Liên hệ với phòng vé Ánh Dương để có thể sở hữu tấm vé máy bay giá tốt nhất hiện nay. Điện thoại đặt vé 0938.900.778 hoặc có thể đến trực tiếp đại lý vé Ánh Dương tại số 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM để được hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất.