Bạn muốn du lịch đến Seoul thủ đô Hàn Quốc đi mùa nào đi là đẹp nhất, đi bằng phương tiện gì ? Từ Việt Nam bạn phải đi bằng máy bay sang, sân bay Quốc tế Incheon là sân bay ở quốc tế chính của thủ đô Seoul và là sân bay lớn nhất Hàn Quốc, nơi có phong cảnh đẹp, khí hậu có 4 mùa rõ rệt.

Thủ đô Seoul nơi thu hút khách du lịch bởi những địa danh du lịch và khu vui chơi như.

– Cung điện Changdeokgung: là nơi các vua triều đại Chosun sinh sống,thu hút du khách bởi những kiến trúc cổ,được bảo tồn cho đến ngày nay.

Changdeokgung

Làng Hanok Bukchon với những ngôi nhà truyền thống và lâu đời , kết hợp với kiến trúc cổ từ nhiều thế kỷ nằm giữ lòng thủ đô Seoul ngày càng hiện đại và phát triển.

Làng Hanok Bukchon

Đi đến nhà tắm hơi công cộng, một nét văn hóa của đất nước Hàn Quốc thu hút được du khách.

Mùa thu và mùa xuân là thời điểm đẹp nhất khi đến đây với khí hậu mát mẻ, hải sản ngay mùa nên rất rẻ và tươi ngon.

Làm sao có vé máy bay giá rẻ và tiết kiệm để đến với Seoul ?

Hiện vietjet air đã mở đường bay mới từ TP. Hồ Chí Minh đến Seoul giúp du khách thỏa sức khám phá, du lịch và mua sắm, bạn hãy tham khảo và so sánh giá vé của Vietjet Air nhé. Mỗi ngày Vietjet sẽ có một chuyến bay duy nhất từ Tp Hồ Chí Minh đến Seoul vào lúc 00 giờ 15 phút (12 giờ 15 tối).

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Seoul của hãng hàng không Vietnam Airlines, Korean Air, Tiger Air…. Các hãng này cũng có mức giá rẻ khá hấp dẫn. Bạn cũng nên xem thữ giá vé của các hãng này thế nào nhé, bằng cách gọi điện thoại trực tiếp cho Ánh Dương theo số 0938.900.778.

SGN-ICN HANG VJ

ICN-SGN HANG VJ

Đặt vé máy bay giá rẻ tại vemaybayanhduong.com. Liên lạc ngay với chúng tôi qua hotlines: 0938900778 – 0981809078. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những tấm vé giá cả phù hợp rẻ nhất tại thời điểm hoặc hãy truy cập vemaybayanhduong.com để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!