Bạn đã đến với Pusan chưa? Thành phố cảng của Hàn Quốc, thu hút khách du lịch bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và những bãi biển trong xanh, với những công trình được xây dựng đẹp mắt như thủy cung Pusan, các trung tâm mua sắm xầm uất… Nào, chúng ta cùng đặt vé máy bay giá rẻ đi Pusan Hàn Quốc ngay hôm nay tại Ánh Dương nhé. Những nơi bạn nên thăm quan để khi đến Pusan như.

Thủy cung Pusan: Nơi trưng bày nhiều loài các khác nhau và có một số loài cá quý hiểm được bảo tồn, khi đến nơi bạn có cảm giác như đi dưới lòng đại dương.

thuy-cung-pusan

Chợ cá Jagalchi là khu chợ cá lớn nhất Hàn Qốc, đến nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều loài hải sản mà nơi khác không có.

cho_ca_6

Haeundae: bãi biển trải dài với cát trắng mịn,các quán ăn và nhà hàng ven biển, giúp bạn vừa thư giản và nghĩ ngơi…và có các hoạt động giải trí biển đai dạng

V

Vé máy bay giá rẻ đi Pusan từ TPHCM là của hãng hàng không Asiana Airlines, với mức giá chỉ từ 6.610.000đ chưa bao gồm thuế và phí, giá vé là một chiều. Bên cạnh đó Vietnam airlines hay Korean air cũng có giá vé rất cạnh tranh.

Bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Pusan

gia ve may bay sai gon di pusan

Để có được tấm vé máy bay giá rẻ đi Pusan, quý khách nên đặt vé sớm so với ngày bay từ 01 đến 02 tháng. Tránh trường hợp đặt vé cận ngày bay , giá vé có thể rất cao hoặc hết chỗ. Điện thoại đặt vé máy bay tại phongveanhduong.com0938.900.778