HÀNH TRÌNH ĐẾN PENANG BẰNG VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Penang là một thành phố của Malaysia, nếu bạn đến đất nước Malaysia thì nên đến Penang một lần để trải nghiệm nét đẹp của những nền văn hóa khác nhau. Đến Penang Quý khách có thể khám phá những cảnh đẹp huyền ảo lung linh đầy thơ mộng. Cùng Ánh Dương đặt vé máy bay giá rẻ đi Penang để khám phá nét đẹp của thành phố này nhé.

George Town: nơi có nhiều tranh nghệ thuật đường phố.

penang-phoco

Penang là một địa phương đa dạng về tôn giáo, khi đến đây bạn sẽ thấy được nhiều chùa, đến Hindu, nhà thờ hồi giáo…

penang-Kek Lok Si

Đúng là một chuyến đi đầy ý nghĩa phải không nào? Hãy liên hệ với Ánh Dương ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Penang để góp phần làm cho chuyến du lịch Malaysia đầy sinh động.

Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Malaysia thì rất dễ dàng, tuy nhiên để có được tấm vé đến Penang thì không phải chuyện dễ dàng chút nào, vì chỉ có một số ít hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh đến Penang của Malaysia. Chúng ta cùng tham khảo giá vé và giờ bay đến Penang của một số hãng bay phổ biến nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Penang Malaysia của hãng hàng không Jetstar :

sgn-pen hang bl

pen-sgn hang bl

Bảng giá vé máy bay đi Penang Malaysia của hãng hàng không Air Asia :

sgn-pen hang ak

pen-sgn hang ak

Theo kinh nghiệm của Ánh Dương thì hầu hết khách hàng đều chọn đặt vé máy bay giá rẻ đi Penang của hãng hàng không quốc tế Malaysia là Air Asia, vì giá ve của hãng này rất hợp lý và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nếu quý khách đã có dự định di du lịch tại Penang thì cũng nên chọn lựa những chuyến bay của Air Asia.

HÃY ĐỂ ÁNH DƯƠNG GIÚP BẠN MUA VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI PENANG NHÉ !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Email: [email protected]

Website: phongveanhduong.com