Du lịch Kuala Lumpur cùng vé máy bay giá rẻ

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur (viết tắt tiếng Anh: KLIA, IATA: KUL, ) là sân bay lớn nhất Malaysia và là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất châu Á. Điều này đã tạo điều kiện cho ngành du lịch Malaysia phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây.

– Toàn bộ các hãng hàng không giá rẻ như là Air Asia, CebuAir, TigerAir, LionAir sẽ chuyển sang sân bay mới mang tên KLIA2. (có số 2 ở đằng sau).

– Các hãng hàng không như là Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines… thì họ vẫn sử dụng sân bay quốc tế KLIA  (không có số 2 đằng sau).

Tất cả các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Air Asia… đều phát triển bán vé máy bay đi Kuala Lumpur qua những chuyến bay trực tiếp. Giao thông thuận tiện nên khi đến đây bằng đường hàng không là lựa chọn thuận tiện nhất cho khách du lịch từ Việt Nam

Kuala Lumpur là một thành phố hiện đại thuộc hàng bậc nhất ở châu Á với nền văn hóa truyền thống độc đáo và những thánh đường Hồi Giáo tôn nghiêm, hoặc với Tháp đôi Petronas , Khu Chinatown …hứa hẹn nhiều điểm tham quan thú vị mà du khách phải đến thăm một lần.

–       Tháp đôi Petronas : có 88 tầng, bề mặt 2 tòa nhà làm bằng thép và kính. được thiết kế theo motip nghệ thuật đạo hồi. Một điểm ấn tượng của tòa tháp đôi là chiếc cầu trên không với chiều cao 170m v à dài 158m.

–       Bên cạnh đó là đền thờ hồi giáo rất đa dạng về kiến trúc ở Kulumpual…..

Đền thờ hồi giáo

Vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur, bạn hãy liên hệ đại lý vé máy bay Ánh Dương ngay hôm nay hoặc trước ngày bay từ 02 đến 03 tuần. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm vé phù hợp với túi tiền, mang đến những dịch vụ tiện ích và chu đáo nhất.

Điện thoại 0938900778 hoặc 0981809078 đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ tại đái lý vé máy bay Ánh Dương và được tư vấn nhiệt tình để chọn cho quý khách nhửng giờ bay, ngày đẹp nhất và đặc biệt là chi phí là thấp nhất. Ngoài ra, quý khách cũng có thể truy cập vào trang web đặt vé máy bay trực tuyến của chúng tôi tại www.vemaybayanhduong.com để xem giá vé của từng hãng hàng không để chọn được giờ bay cụ thể.

Và còn một vấn đề cũng khá quan trọng là hãy thường xuyên ghé qua trang web của Ánh Dương nhé, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các chương trình vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur, không những đi Malaysia thôi đâu nhé! còn có đi Singgapore, Bangkok Thái Lan, Ấn Độ, Yangon, Seoul….

HÃY ĐỂ ÁNH DƯƠNG GIÚP BẠN CÓ MỘT KỲ NGHĨ THẬT Ý NGHĨA TẠI KUALA LUMPUR NHÉ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG

  • Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM.
  • Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Hotline: 0938.900.778
  • Email: [email protected]