Khi đến Johor Bahru bạn đi tham quan và du lịch ở đâu, bạn đi bằng phương tiện nào thuận lợi nhất?

Johor Bahru được nối liền với Singapore bằng đường bộ và xe lửa, là một thành phố lớn của Malaysia, thành phố gắn liền với bờ biển chảy dài theo eo biển Malacca và biển đông.

Ngoài ra còn một phương tiện khá phổ biến nữa là đi máy bay. Hiện nay vé máy bay giá rẻ đi Johor Bahru được đặt khá dễ dàng tại TP Hồ Chí Minh. Ánh Dương là đại lý chính thức của Air Asia tại TP Hồ Chí Minh chuyên về vé máy bay đi Malaysia. Chỉ cần nhất máy lên và gọi ngay cho Ánh Dương theo số điện thoại 0938.900.778 là bạn đã có được tấm vé máy bay rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh.

–       Như bãi biển trên đảo Pulau Rawa với  nước biển trong xanh, giúp nơi đây thu hút khách du lịch đến nghỉ dưỡng.

jhb-baibien

–       Những du khách thích mạo hiểm thì có ở vườn quốc gia Endau Rompin với thiên nhiên hoang sơ, nhiều loài thực vật và động vật đa dạng và phong phú.

–       Bảo tàng cung điện Hoàng gia Abu Bakar: Trong cung điện có rất nhiều đồ đạc của gia tộc Johor, phần lớn được sưu tầm bởi vua hồi giáo Abu Bakar và con trai của ngài là vua Ibrahim…

Bạn muốn du lịch Johor bahru có những phương tiện nào? Để đến được Johor Bahru có khá nhiều lựa chọn: bay thẳng đến sân bay quốc tế Senai (ở Johor Bahru) hoặc bạn có thể bay tới sân bay quốc tế ở Kuala Lumpur, rồi đáp máy bay hoặc xe khách sang Johor Bahru.

– Hiện nay, hãng hàng không air Asia đang khai thác đường bay mới, bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Johor Bahru. Đây là giá vé bạn hãy tham khào nhé.

Giá vé Từ Thành Phố Hồ Chí Minh ( SGN) đi Johor Bahru (JHB)

gia ve may bay sai gon di joho bahru

Giá vé Từ  Johor Bahru (JHB) đi Thành Phố Hồ Chí Minh( SGN)

JHB-SGN HANG AK

Để thuận tiện hơn cho việc đặt vé máy bay giá rẻ đi Johor Bahru. Liên lạc ngay với chúng tôi qua hotlines: 0938900778 – 0981809078 hoặc  truy cập www.vemaybayanhduong.com, chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm vé rẻ khi đi du lịch và tiết kiệm được chi phí.

Bảng giá vé máy bay đi Malaysia