Vancouver là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách và nhiều người Việt mỗi khi có nhu cầu sang Canada nhất: Từ du học, xuất khẩu lao động, đầu tư cho đến du lịch.

Tuy cũng là một quốc gia nằm ở Châu Mỹ, nhưng Canada vẫn giữ được một cái riêng nào đó của sự hoang dã, vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên mà không phải ở quốc gia phát triển, đặc biệt là quốc gia công nghiệp như ở đây. Nhưng Vancouver của Canada đang làm rất tốt điều đó. Nên không có gì phải ngạc nhiên khi mà Ottawa là thủ đô của Canada nhưng mọi người lại biết đến Vancouver nhiều hơn là thủ đô của nó.

Nói về du lịch, thẳng cảnh đáng phải đến như cầu treo Capilano núi đá Rocky. Vậy có những hành trình nào từ Việt Nam có thể đến thẳng Vancouver, Canada hay không?

Vé máy bay từ TPHCM đi Vancouver

Hiện tại không có bất cứ hãng hàng không nào khai thác chặng bay thẳng từ Việt Nam sang Vancouver. Vậy nên đường bay ngắn nhất là đường bay có ít nối chuyến nhất, đồng thời có thời gian quá cảnh ngắn nhất từ TPHCM đi VancouverAir China là hãng hàng không đang đáp ứng được yếu tố đó khi chỉ quá cảnh gần 4 tiếng tại Bắc Kinh với giá vé của hãng khoảng 7 triệu đồng/vé.

Tiếp đó là Cathay, tuy mất gần 10 tiếng quá cảnh tại Hong Kong như do vị trí địa lý giữa Hong Kong, Việt Nam và Vancouver nên Cathay vẫn chiếm gọn ngôi á quân khi so sánh về thời gian bay ngắn nhất từ TPHCM đi Vancouver.
Và còn hơn 10 hãng hàng không khác có lẽ mọi ngươi sẽ lựa chọn khi có nhiều yếu tố khác nhau.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Vancouver

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Vancouver

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Vancouver

Từ Đà Nẵng, Cathay và Dragon Air là 2 hãng hàng không thường xuyên túc trực khi mà chuyến bay đó có 1 trong 2 điều kiện sau đây:

  • Khởi hành từ Đà Nẵng
  • Không có nhiều hãng giá rẻ hay các hãng hàng không lớn tham gia khai thác mạnh.

Với thời gian bay khi cất cánh tại Đà Nẵng chỉ gần 17 tiếng khi quá cảnh chỉ 3,5 tiếng đồng hồ. Mọi thông tin vui lòng liên hệ cty Ánh Dương để nhận được thông tin ưu đãi tốt nhất mà không phải bất cứ ai cũng có thể may mắn được hỗ trợ. Hotline 0938 900 778  – 09818 090 78.

Cathay tuy không có gì nổi bật nhưng với sự uy tín cũng như danh tiếng được tạo dựng dựa trên không có bất cứ phốt nào mà hãng dính phải cũng đủ thấy được sự ổn định khi đặt vé máy bay của hãng Cathay Pacific này đi đến các nước châu Mỹ như Canada và Vancouver là một trong số đó.

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Vancouver

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Vancouver

Hành trình từ Hà Nội đi Vancouver

Tại Hà Nội, Vietnam Airlines có phần ưu ái hơn khi mà giá vé chỉ khoảng 430 USD nhưng thời gian bay chỉ mất khoảng 16 tiếng đồng hồ. Đây quả thực là một trong những yếu tố đáng ăn mừng nhất hiện nay mà không phải bất cứ hãng hàng không nào cũng có thể dể dạng nhận ra được. Vậy nếu là bạn thì bạn sẽ như thế nào?

Đúng là càng tiến về Bắc thì đường bay từ Việt Nam sang Vancouver càng ngắn mà giá vé đồng thời lại tốt hơn nữa:

  • Vietnam Airlines: Quá cảnh tại Tokyo khoảng 3 tiếng, sau đó bay thẳng đến Vancouver.
  • Cathay quá cảnh tịa Hong Kong khoảng 2 tiếng 30 phút, sau dó tiếp tục sang thẳng Vancouver.
Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Vancouver

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Vancouver