Mua vé máy bay giá rẻ đi Úc giá rẻ sẽ dễ hơn bạn nghĩ rất nhiều. Nhất là mua càng sớm thì giá vé càng rẻ. Với kỹ năng và kinh nghiệm nhiều năm book vé máy bay quốc tế của nhân viên phòng vé Ánh Dương, chắc chắn sẽ giữ được cho quý khách số lượng chỗ với giá vé rẻ nhất có thể: Từ vé khuyến mãi cho đến vé đoàn, vé giá rẻ.

Cảng hàng không tại Úc

Ở Úc (Australia) hiện nay có khoảng 607 đường bay hoạt động trong nghành nghề dịch vụ, chuyên chở hành khách, trong đó đáng nhắc đến nhất đến là sân bay quốc tế Kingsford Smith – Sydney; sân bay Melbournel; đường bay Brisbane; sân bay quốc tế Adelaide, Perth. Tất cả những sân bay ở Úc đều tích hợp sẵn các dịch vụ thương mại như Taxi, bus, limousine hay shuttle bus (chuyên đưa rước sân bay).

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Những hàng hàng không đang khai thác đường bay tới Úc bao gồm:

Tính tới nay số lượng đường bay tới Úc (Melbourne, Sydney, Perth, Adelaide, Brisbane, Gold Coast, Darwin…). Trong đó những hãng hàng không hạ cánh như Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Qatar Airways,… Có những hãng giá rẻ hiện tại ở Việt Nam như Jetstar Pacific, Tiger Airways, Air Asia,…

Chặng bay từ Việt Nam sang Úc

– Chặng bay từ Hà Nội sang Úc: Vé máy bay từ TPHCM sang Úc hạ cánh tại sân bay Meilbourne và Sydney

Hà Nội – Sydney do Vietnam Airlines phụ trách mỗi ngày 1 chuyến lúc 4 giờ chiều, bay thẳng đến Sydney Kingsford Smith. Thời gian bay từ Hà Nội sang Úc hoặc ngược lại từ Úc sang Hà Nội kéo dài khoảng 13 tiếng 15 phút. giá vé rẻ nhất hiện này là 280 USD mỗi chặng.

Chuyên săn vé máy bay đi Úc giá rẻ

Chuyên săn vé máy bay đi Úc giá rẻ

Đại lý vé máy bay đi Úc giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội – Ánh Dương

Từ Hà Nội đi meilboune, cũng do Vietnam Airlines khai thác giá vé dao động rẻ nhất từ 380 USD đến 419 USD.

Trong trường hợp quý khách không lựa chọn được điểm dừng (Bay trung chuyển) sẽ có các hãng như: Asiana Airlines, China Southern Airlines, Malaysia Airlines,… nên khi quý khách mua phải vé máy bay đi Úc gía rẻ hay đắt của các hãng nào đều có cơ hội ghé thăm một quốc gia nào đó mà không phải là Úc 😀 (Thường là thủ đô của hãng đó, nhưng Việt Nam sang Úc chắc ghé SIngapore hoặc Bangkok tiếp khách).

Còn đối với đờng bay từ TPHCM bay sang Sydney đang được khá là nhiều hãng hàng không khai thác: Vietnam Airlines, Philippine Airlines, Singapore Airlines, Malaysia, bla bla bla như phía trên (Cũng giống ở Hà Nội, vì một số hãng nối chuyến tại TPHCM để đón thêm khách mà :D). Thowifgian ban dao động từ 15h đến 23h nếu quý khách nối chuyến tiếp ở đâu đó (tùy theo hãng)

Tham khảo giá vé máy bay đi Úc giá rẻ tại website vemaybayanhduong.com