Chào quý khách thăm website của phòng vé Ánh Dương, hôm nay Ánh Dương sẽ thống kê 1 giá vé của 1 số hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Hà Nội đi Singapore, còn vé máy bay từ TPHCM đi Singapore quý khách vui lòng tham khảo các bài viết trước đó của Ánh Dương.

Đầu tiên, vé khuyến mãi của các hãng hàng không thì hiện có hãng Vietjet air đang khuyến mãi giá vé 105.000 đồng cho đường bay từ TPHCM đến Singapore.

Còn các hãng hàng không khác thì hiện vẫn chưa có thông tin gì về khuyến mãi đường bay đến Singapore. Quý khách có nhu cầu đặt vé giả rẻ trong khoảng thời gian này, thì vui lòng gọi điện hoặc đến trực tiếp phòng vé Ánh Dương để được báo giá chính xác nhất, vì giá vé Online sẽ thay đổi liên tục, từng phút, từng giờ.

Bảng giá vé bên dưới không cập nhật  hành trình bay của hãng Vietjet air vì đường bay từ Hà Nội đến Singapore chưa được hãng Vietjet air khác thác. Vậy Jetstar vẫn đang dẫn đầu trong các chuyến bay giá rẻ từ Nội địa đến các cảng quốc tế khác, và Singapore lần này cũng không ngoại lệ.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Singapore các hãng.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Singapore các hãng.

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm thuế và phí.

Quý khách cần tư vấn về thủ tục đặt vé và du lịch sang Singapore vui lòng liên hệ phòng vé Ánh Dương để được tư vấn kỹ càng và chính xác nhất. Hãy ghé thăm website Ánh Dương thường xuyên để được chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi singapore.

Ánh Dương – Công ty vé máy bay giá rẻ trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay Nội địa và Quốc tế.

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Điện thoại : 08 62 67 1700 – 62 67 1711