Hiện tại có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho chặng bay từ Việt Nam đi Nga, đặc biệt là từ TPHCM đi Nga. Những ai đang có dự định đi Nga vui lòng đặt vé máy bay trong thời gian này để ngoài việc có được mức giá tốt nhất từ chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Thì sẽ được bên phòng vé máy bay quốc tế Ánh Dương tư vấn những chuyến bay nào thì phù hợp cho người bay lần đầu, những chuyến bay nào thì phù hợp cho người bay có ít kinh nghiêm bay sang Nga.

Như nếu quý khách lựa chọn đi hãng bay quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, thì tổng thời gian bay tầm 24h giờ đồng hồ với quá cảnh 1 lần tại Istanbul – sân bay Ataturk.

Còn hãng China Southern Airlines sẽ quá cảnh tại Quảng Châu Trung Quốc trước khi cất cánh bay thẳng đến Matxcova với tổng thời gian bay chỉ 15 tiếng đồng hồ.

Chi tiết chương trình vé máy bay đi Nga khuyến mãi tại Ánh Dương

Ngoài các hãng trên thì với mức giá cao hơn còn có hãng Qatas Airways hay Etihad Airways, Singapore Airlines.

Hình ảnh thủ đô Matxcova tại Nga với hình ảnh máy bay của hãng Turkish Airlines trên bầu trời

Hình ảnh thủ đô Matxcova tại Nga với hình ảnh máy bay của hãng Turkish Airlines trên bầu trời

Mọi thông tin đặt vé máy bay vui lòng liên hệ công ty vé máy bay quốc tế – phòng vé Ánh Dương để được tư vấn chính xác và cụ thể cho riêng mỗi hành trình và hãng bay: Hành lý, giấy tờ, quá cảnh, nhập cảnh hay đổi máy bay như thế nào?

Ngoài ra phòng vé hiện đang cung cấp vé máy bay từ Nga về Việt Nam cho khách hàng đang ở Nga hoặc ở trong nước (Mua giúp người thân)

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY