Được biết đến với tên gọi là xứ sở xương mù nên thắng cảnh ở đây hút hồn một cách mờ ảo qua những sự kiện quanh năm thường xxuyên tổ chức sối động tại London. Nếu có cơ hội, bạn cũng nên book vé máy bay đi London để cùng trải nghiệm những cảm giác mờ ảo này.

Và để chuẩn bị kỹ càng cho chuyến đi của mình, phòng vé Ánh Dương sẽ cùng điểm qua một số thông tin hỗ trợ việc đặt vé máy bay của các hành khách sau đây. Và nếu là bạn, bạn sẽ làm gì để có thể book vé máy bay với giá tốt nhất đi London (Anh).

Cùng book vé máy bay đi London, Anh Quốc

Các sân bay tại London

Khác với Hà Nội hay TPHCM, tại London hiện có 5 sân bay quốc  tế lớn: Heathrow, Gatwick, London city, Stansted và Luton. Từ Việt Nam, để đến được 5 sân bay này mọi người có thể bay từ sân bay Tân Sơn Nhất hoặc Nội Bài với sự lựa chọn từ những hãng hàng không quốc gia như các nước như: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Emirates hay Air china,…

Nếu hành khách nào chưa có kinh nghiệm đặt vé máy bay đi London thì có thể tham khảo trước giá vé bằng cách tra vé trực tiếp ngay tại website phongveanhduong.com. Sau đó tiếp tục liên hệ với booker cty phòng vé theo số 0938 900 778 hay 0981 8090 78 để được tư vấn chi tiết hơn về ưu và nhược điểm của từng hànhg trình.

Những điểm tham quan du lịch nổi bật ở London

Trước khi đi chi tiết hơn các chuyến bay giá rẻ từ Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sang London, Ánh Dương sẽ chấm nhẹ những nơi đến nổi bật mà khi du lịch sang London quý khách không nên bỏ qua.

  • Bộ sưu tập xác ướp cổ đại tại bảo tàng Anh Quốc (Nghe không nên cho lắm).
  • Bảo tàng nghệ thuật đương đại Tate modern.
  • Triển lãm những tác phẩm của các danh học thế kỳ XIII đến XIX.
  • Bảo tàng lịch sự tự nhiên với những hóa thạch và khung xương các loài động vật khổng lồ: Khủng long, cá voi xah,…
  • London Eye: Quý khách có thể quan sát hơn 55 địa danh nổi tiếng của London ngay tại đây.
  • Ngoài ra với những ai có sở thích chụp ảnh thì không thể nào quên đi bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds.

Những chuyến bay rẻ nhất hiện tại đi London

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi London

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi London

á vé máy bay từ Đà Nẵng đi London khứ hồi

Giá vé máy bay khứ hồi từ Đà Nẵng đi London

Giá vé máy bay 1 chiều từ TPHCM đi London

3 chuyến bay ngẫu nhiên rẻ nhất từ TPHCM đi London

Tham khảo giá vé máy bay từ Anh về TPHCM tại đây

Thời điểm tốt nhất đặt vé máy bay đi London

Từ giữa năm tháng tư đến hết tháng chín, đây là khoảng thời gian vàng để du ngoạn khắp London. Ngoài ra, đặt vé máy bay những tháng từ cuối đến đầu năm (tháng 11 đến tháng 2) thì ngày ngắn hơn đêm và trời sẽ lạnh nên sẽ phù hợp hơn đối với khách hàng là những du khách sinh sống ở miền Bắc Việt Nam. Tuy nổi tiếng là xứ sở sương mù nhưng khí hậu tại đây không lạnh như mọi người nghĩ mà ngược lại khá ôn hòa từ sáng tới tối.

Một số điểm lưu ý khi tham khảogiá vé tại phongveanhduong.com:

Giá vé được liệt kê ngay tại bài viết chỉ mang tính tham khảo và so sánh.

Lịch bay và thời gian bay có thể thay đổi đột xuất nên không có giờ nào là cụ thể và chắc chắn. Nên đối với những vé đi gấp thì xác xuất bay đúng giờ cao hơn những vé đặt xa ngày.