Du lịch Cao Hùng chỉ 105.000đ cho tiền vé máy bay

Hãng hàng không Vietjet Air vừa khai thác đường bay mới từ TPHCM đi Cao Hùng Đài Loan, sẽ chính thức khởi hành vào ngày 12/12/2016, do đó giá vé máy bay đi Cao Hùng của Vietjet Air chỉ từ 105.000đ chưa bao gồm thuế và phí, hành lý xách tay được 7kg và chưa có hành lý ký gửi.

Ngoài hãng hàng không Vietjet Air thì có nhiều hãng hàng không quốc tế khác có vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ và cạnh tranh như là China Airlines, Vietnam Airlines …. Hai hãng hàng không này cũng có đường bay thẳng từ Sài Gòn đi Cao Hùng Đài Loan nhưng giá ve có phần cao hơn là do giá vé đã bao gồm 07kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi miễn cước.

Vé máy bay đi Cao Hùng phải được mua sớm so với ngày bay mới có được giá tốt, thời gian tốt nhất để đặt vé là nên đặt trước ngày bay từ 01 đến 02 tháng. Vì cũng theo quy tắc ai mua trước sẽ mua được giá rẻ, nên Phòng vé Ánh Dương khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Cao Hùng ở đâu ?

Đại lý vé máy bay Ánh Dương là một trong những đại lý chính thức của Vietjet Air cung cấp vé máy bay đi Cao Hùng rẻ nhất hiện nay tại TPHCM. Có thể đặt vé tại Ánh Dương bằng nhiều cách:

  • Gọi điện thoại trực tiếp cho Phòng vé Ánh Dương : 0938.900.778 – 0981.809078
  • Đến trực tiế phòng vé Ánh Dương tại số 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM để đặt vé và được tư vấn rõ ràng nhất.
  • Đặt vé qua website đặt vé trực tuyến : vemaybayanhduong.com

Rất dễ dàng và tiện lợi phải không nào ? Tại sao không liên hệ với đại lý vé máy bay tại quận Tân Phú ngay hôm nay để có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất hiện nay tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận ?

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI CAO HÙNG CỦA VIETJET

gia ve may bay di cao hung

Ghi chú:

  1. Giá vé chưa bao gồm thuế phí
  2. Giá vé là một chiều
  3. Giá vé trên tham khảo. Liên hệ ngay với Ánh Dương để có giá chính xác tại thời điểm.