Mỗi năm, Myanmar có gần 3 triệu lượt khách du lịch, điều này đang dẫn đến tình trạng quá tải hành khách của các hãng hàng không cũng như quá tải máy bay tại cảng hàng không quốc tế Yangon.

Vì thế chính phủ Myanmar đang kêu gọi hơn 50% số vốn từ ODA (Nhật) để khởi công xây dựng và dự định sẽ hoàn thành vào năm 2022, với khả năng chịu tải là 12 triệu lượt hành khách/năm tại sân bay này.

Sân bay lớn nhất Myanmar sẽ được xây dựng tại Bago, với tên gọi là Hanthawaddy được hợp tác xây dựng bởi Công ty Changi Airport Group (Changi là sân bay 5 sao quốc tế Singapore, tham khảo bài viết 5 điều tuyệt vời tại sân bay Changi) và công ty xây dựng JGC Corp Nhật Bản.

Sân bay quốc tế Yangon với công suất hoạt động là 2,7 triệu lượt hành khách/hằng nă và đang chịu quá tái so với công suất này.

Theo thống kê đầu năm 2015, năm trước đó sân bay Yangon tại Myanmar đã tiếp nhận hơn 4 triệu lượt hành khác (Vậy là hơn 1,3 triệu so với ước tính trước đó

Hiện tại, các đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM vẫn chưa bán vé máy bay đi Bago nhưng vé máy bay đi Myanmar hay vé máy bay đi Yangon

từ sân bay Tân Sơn Nhất hay Nội Bài thì vé rẻ luôn luôn sẵn sàng chờ quý khách.

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Điện thoại : 08 62 67 1700 – 62 67 1711