Trong thời buổi hiện đại này, khi mà công nghệ ngày một phát triển, Google trở thành một người thầy của tất cả những ai muốn giải đáp về một vấn đề nào đó ở bất cứ lĩnh vực nào. Cứ search là sẽ ra, và cũng vì thế nên bàn tay của những kẻ xấu muốn lợi dụng Google để trục lợi cho cá nhân cũng không ít, việc fake thông tin giá cả giờ đây đang làm rất nhiều người lần đầu tìm kiếm rất hoang mang khi sàn lọc những thông tin giả mạo và chính xác.

Và trong số muôn vàng các câu hỏi đặt ra trên Google thì mua vé máy bay đi Sydney giá rẻ tại phòng vé nào là một trong các câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong quý 3 năm 2017.

Vé máy bay từ TPHCM đi Sydney hãng Air Asia

Vé máy bay từ TPHCM đi Sydney hãng Air Asia

Vậy đặt vé máy bay đi Sydney tại phòng vé nào thì rẻ?

Việc xác định được phòng vé nào  rẻ, phòng vé nào đắt khi lựa chọn đặt vé máy bay, đặc biệt là vé quốc tế nhưu đi Sydney thì chắc chắn đều dựa vào độ siêng năng của mỗi khi cũng như kinh nghiệm đặt vé. Càng dò giá nhiều nơi thì càng xác xuất lựa chọn được phòng vé giá rẻ càng cao.

Nhưu tại TPHCM thì có công ty vé quốc tế Ánh Dương, chuyên xuất vé máy bay đến các thành phố lớn tại Úc nhu Sydney, Melbourne hay Perth với phí xuất vé thấp hơn nhiều so với các đại lý khác.

Trong năm 2018, hãng hàng không Air Asia đã chính thức khai thác chặng bay từ TPHCM đi Sydney với giá vé rẻ hơn so với hãng hàng không Jetstar của Việt Nam và Úc hiện nay là Jetstar Airways và Jetstar Pacific. Chỉ với 6.817.000 đồng/vé, quý  khách sẽ có những 2 sự lựa chọn mỗi ngày khi đặt vé máy bay đi Sydney giá rẻ của hãng Air Asia.

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Úc

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Úc

Đặt vé máy bay đi Sydney tại TPHCM hay Hà Nội?

Hiện phòng vé Ánh Dương chỉ có một chi nhánh duy nhất tại TPHCM là 712 Lũy Bán Bích, nên quý khách dự định mua vé máy bay từ TPHCM đi Sydney vui lòng đến trực tiếp phòng vé để thanh toán hoặc trao đổi với nhân viên book vé của Ánh Dương trước khi yêu cầu giao vé tận nơi.

Vậy những khách hàng khác ở phía Bắc muốn đặt vé từ Hà Nội đi Sydney thì sao?

Đơn giản là cứ trao đổi với công ty trước qua điện thoại, sau khi đã ổn thỏa về các chuyến bay cũng như đưa thông tin cá nhân chính xác để nhân viên tiến hành giữ chỗ với mức giá mà mình đã chốt. Thì quý khách có 2 hình thức thanh toán hiện hành phổ biến mà những khách hàng riêng tại khu vực Hà Nội vẫn đang làm rất tốt với phòng vé Ánh Dương

Đặt vé máy bay trực tuyến

Đặt vé máy bay trực tuyến

Thanh toán Online

Khu vực miền Bắc nói chung thì chỉ có mỗi thành phố Hà Nội có những khách hàng thích hình thức thanh toán này (vô cùng linh hoặc và thể hiện sự hợp tác đến cùng cực sau khi trao đổi nhiều lần với bên phòng vé). Thanh toán trong ngày xuất vé trong ngày. Quý khách nhận code vé qua SMS, emal hoặc facebook zalo đều được, rất linh hoạt, đồng thời giá vé rẻ hơn nhiều so với các đại lý khách nên người dân Hà Nội làm ăn rất nhanh chóng phần này.

Thanh toán bằng tiền mặt

Phương thức thanh toán này chỉ áp dụng khi mọi người có ngươi thân tại TPHCM, lúc đó thì khi trao đổi qua mạng internet như bình thường (di động, facbeook, zalo), còn khi thanh toán thì áp dụng như thanh toán giống như hành khách tại TPHCM (Giao vé tận nơi hoặc chuyển khoảng Online), mà một khi ở Hà Nội mà lựa chọn nhờ người thân tại TPHCM thì chắc chắn là đến trực tiếp phòng vé hoặc nhận vé tại nhà