Chào những hành khách thân thuộc tại phòng vé Ánh Dương – đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM. Những tháng này vừa qua, có nhiều chương trình khuyến mãi các chuyến bay quốc tế chủ yếu là khu vực Đông Nam Á: Singapore, Thái Lan, Myanmar, Malaysia,…

Nhưng ngặt nỗi là chương trình khuyến mãi diễn ra rất nhanh chống, nhiều khi trên website giavemaybay.org của Ánh Dương vừa cập nhật ngày hôm nay xong là ngày hôm sau chương trình khuyến mãi đã bị chiếm… sạch vé rồi.

Vậy  với các chuyến bay quốc tế có vé giá rẻ đi Singapore hay các quốc gia khác chúng ta cần làm gì để có thể sở hữu nó nhanh chống nhất. Vì lí do về thời gian khuyến mãi cũng như thao tác đặt vé phải nhanh và chính xác nên sẽ có nhiều rủi ro xảy ra, thế nên phòng vé Ánh Dương hôm nay sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore. Quý khách chỉ cần làm tốt các quy trình sau thì sẽ có ngay chiếc vé rẻ nhất cho chuyến bay của mình.

Bước 1: Có tài khoản dùng để thanh toán Online (Thẻ Visa, Master card hoặc thẻ nội địa có chức năng thanh toán qua Internet).

Thẻ thanh toán quốc tế hoặc Internet Banking

Thẻ thanh toán quốc tế hoặc Internet Banking

Bước 2: Tìm website các hãng hàng không đang bán vé máy bay từ HCM hoặc Hà Nội đi Singapore (Tùy từng vùng miền mà quý khách đang cư trú).

Bước 3: Theo dõi liên tục các chương trình khuyến mãi có cập nhật tại website các hãng máy bay này.

Cập nhật giá vé khuyến mãi liên tục trên các website

Cập nhật giá vé khuyến mãi liên tục trên các website

Bước 4: Chương trình vừa bắt đầu là phải tham gia ngay, dù có kéo dài 3 ngày, thì 3 tiếng đầu tiên sẽ quyết định tất cả.

Yeah! Vậy nếu khách hàng nào cóc thể thao tác nhanh trên máy tính và có đầy đủ các điều kiện trên thì có thể thử 1 lần săn vé. Trên đây là cách săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore của các booker chuyên nghiệp.

Lưu ý, vé được đăng với giá khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phí. Nên quý khách cần kiểm tra lại tổng số tiền thanh toán trước khi chuyển khoản Online. Mọi thông tin xin liên hệ phòng vé Ánh Dương.

Ánh Dương – Vé rẻ trên mọi nẻo bay

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Điện thoại : 08 62 67 1700 – 62 67 1711