• Bạn đang muốn tra vé đi Singapore xem giá vé dao động thế nào nhưng không biết tra ở đâu?
  • Bạn đang cần một đại lý, phòng vé uy tín với phí xuất vé quốc tế và cụ thể là Singapore nhưng không biết phòng vé nào có tiếng nhất tại TPHCM?

Hiện công ty vé máy bay đi Singapore có văn phòng do công ty Ánh Dương quản lý tại quận Tân Phú, TPHCM. Với mức phí xuất vé thấp, văn phòng đã thu hút được rất nhiều khách hàng, từ đủ các tầng lớp khác nhau tại Việt Nam tìm đến.

Với phương châm “Giá rẻ trên mọi nẻo bay”, công ty Ánh Dương chưa bao giờ để khách hàng nào đến văn phòng mà về tay không sau khi nhận được giá vé máy bay đi Singapore kèm những lời khuyến hết sức cần thiết khi đi du lịch, hoặc xuất cảnh ra nước ngoài.

Bảng  giá vé máy bay đi Singapore những hãng giá rẻ

3 hãng có giá vé rẻ nhất đi Singapore

Lưu ý: Giá vé trên đây đã bao gồm thuế và phí, nên quý khách chỉ cần gọi đến phòng vé để xác nhận vé đã còn hay không là có thể yêu cầu giữ chỗ cho tiện thanh toán.

Thử so sánh với vé máy bay đi Singapore từ Đà Nẵng

Vé đi Singapore Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ nhất hiện tại của Việt Nam, thường xuyên khuyến mãi các đường bay có nhiều lượt khách tham gia đi lại. Và đây là tín hiệu đáng mừng cho những du khách đang tham gia đường bay này. Và không riêng gì Singapore, hành trình gần đây nhất là đi Đài Bắc cũng có những ưu đãi giá vé 150.000 đồng. Ai nhanh tay và có sự chuẩn bị, giá rẻ chắc chắn thuộc về người đó.

Vé đi Singapore Jetstar

Tiên phong trong lĩnh vực vé giá rẻ tại Việt Nam với hơn 5o% vốn từ hãng hàng không quố gia Vietnam Airlines, Jetstar đang mở rộng hầu hết các đường bay mà Vietnam Airlines cung cấp. Nói về lĩnh vực vé giá rẻ, Jetstar đang chiếm lĩnh nhiều thị phần nhất. Nhờ với ưu thế này, khó ai quên được Jetstar khi đi du lịch ra nước ngoài được. Đặc biệt là với các chương trình vé giá rẻ đến các nước khu vực Đông Nam Á: Singapore, Thái Lan,…

Vé đi Singapore Tiger Airways

Đi ra từ ngân sách của sân bay Changi và sự ưu ái dành cho đứa con chơi đùa tại nhà mình. Các hành trình bay liên quan đến Singapore do Tiger Airways khai thác luôn có mức giá cực hấp dẫn nhưng chưa bao giờ bị than phiền về chất lượng dịch vụ.

Nhưng đáng tiếc hãng máy bay của hãng Tiger Airways chỉ vận chuyển khách ở các đường bay ngắn, đến các quốc gia lân cận Singapore.

PHÒNG VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG

  • Địa chỉ       : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động      : 0938.900.778
  • Website     : giavemaybay.org