Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan

Dưới đây là giá vé đi Đài Bắc (Đài Loan) của một số hãng hàng không giá có giá rẻ nhất trong thời điểm hiện tại. Giá vé có sự tương đồng nhau, nhưng về sự chênh lệch so với các hãng khác thì chỉ có sự quan tâm với hãng Vietjet Air là đáng nhắc tới.

Giá vé rẻ nhất mà hãng này đưa ra rẻ hơn 26 lần so với Malindo Airlines (Đang đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng).

Đặc biệt là hãng hàng không Vietnam Airlines có giá cao hơn Malindo chỉ tầm 100.000 đồng. Đây là điều hiếm khi xảy ra đối với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Nên nếu quý khách không tìm mua được vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan, thì nên lựa chọn hãng Vietnam Airlines thay vì Malindo: Vừa có tinh thần ủng hộ hàng việc mà không chịu ám ảnh nhiều về việc không mua được vé giá rẻ của Vietjet Air.

Tham khảo kinh nghiệm mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Đài Bắc - Đài Loan

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Đài Bắc – Đài Loan

Giá vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu là rẻ?

Tại sao phòng vé Ánh Dương lại hỏi câu này trong khi nhìn vào bảng giá phía trên là đã có thể trả lời được câu hỏi?

Những ai thường xuyên đi vé máy bay giá rẻ chắc cũng đã biết hãng Vietjejt Air là hãng coi như là trùm vé rẻ hiện nay. Cứ đi đâu, về đâu mà cần đi vé máy bay giá rẻ thì cứ hỏi thẳng giá vé của Vietjet là đủ biết đưỡ mức độ rẻ của hãng này như thế nào rồi?

Nhất là khi hãng Vietjejt Air vẫn được rót vốn vào để chạy các chương trình khuyến mãi, hút khách. Vì các lí do đó nên thật là bất công so với các hãng khác khi lấy tiêu chuẩn vé giá rẻ của riêng Vietjet Air làm tiêu chuẩn chung được.

Hành trình từ Việt Nam, cụ thể là từ TPHCM sang Đài Loan mức giá rẻ chưa cộng thuế phí trung bình dao động từ 300K – 600K. Nên quý khách tìm được mức giá của hành trình và hãng nào mà mình ưng ý thì nên đặt mua thay vì cố gắng tìm các hãng khác, giờ bay khác giá vé rẻ hơn.

Tham khảo vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam

Công ty vé máy bay đi Đài Loan – Ánh Dương

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Hotline: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78
Skype – Mr. Sáng: lesang0409
Skype – Mrs. Liễu: lina.lieu