Malaysia gần đây đã phát triển du lịch không kém gì so với Singapore, điều này thể hiện rõ ràng nhất qua việc các cty du lịch, website thương mại điện tử hay hãng hàng không Malaysia đã thu hút nhiều cộng đồng MMO qua các sàn giao dịch điện tử xúc tiến thương mại liên kết. Nhờ vậy chúng ta mới thấy được Malaysia đang rất chú trọng đến nền kinh tế đất nước họ từng chút một và kêu gọi những người dân ở các quốc gia khác góp phần phát triển họ không ngừng mà mấy ai có thể thấy được.

Với vai trò là một trong những phòng vé ngoài uy tín cao mà vẫn đảm bảo phí xuất vé tốt nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM. Chắc chắn rằng phòng vé Ánh Dương sẽ không thể nào làm bạn thất vọng khi mà ngày qua ngày rất nhiều chuyến bay không chỉ ở TPHCM mà Hà Nội cũng dần đang được các hãng hàng không giá rẻ quan tâm.Ve may bay tu Ha Noi di Malaysia

Các đường bay hiện tại từ Hà Nội đế Malaysia bao gồm: Kuala Lumpur, Johor Bahru hay Penang.

Vậy mất bao lâu để có thể bay từ Hà Nội đến Malaysia và có bao nhiêu hãng có giá vé khứ hồi rẻ nhất từ Hà Nội đến các thành phố tại Malaysia?

Thời gian bay ngắn nhất từ Hà Nội đến Malaysia là bao nhiêu?

Để có thể chính xác hơn thì ta dùng khoảng cách giữa 2 thủ đô của 2 nước là Hà Nội và Malaysia, với đường bay thẳng của hãng Air Asia, Vietnam Airlines hay Malindo Air mọi người chỉ mất khoảng 3 giờ để có thể đặt chân tới vùng đất của những phụ nữ thích trùm đầu khi đi ra đường. Đồng thời đó cũng là những chuyến bay có giá rẻ nhất  chứ không hẳn giá vé đắt tiền thì sẽ bay thẳng.

Tại sao lại như vậy?

Đơn giản vì giá đắt thì ít người mua, mà ít người mua thì phải đón khách nhiều nơi để có lợi nhuận hoặc ít nhất là đáp ứng đủ đủ tiêu chuẩn nuôi đường bay của mình?

Vậy nên để có thể tham gia được các chuyến bay vừa rẻ mà vừa nhanh như vậy thì cách tốt nhất là mọi người nên sớm liên hệ với phòng vé Ánh Dương để tìm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ càng sớm và đặt luôn càng tốt.

Hotline tra giá và giữ chỗ qua số 0938 900 778 - 09818 090 78

Những hãng bay có giá khứ hồi rẻ nhất từ Hà Nội đi Malaysia

Vietnam Airlines, quá bất ngờ phải không nào? Tuy vòng đi 1 chiều không khứ hồi Vietnam Airlines luôn nằm ở bét bảng, thậm chí là không có cơ hội lọt vào top 10 vé giá rẻ bay sang Malaysia nhưng khi đặt vé khứ hồi từ Hà Nội đi Malaysia, Vietnam Airlines lại đứng vị trí số 1 với giá vé chênh lệch với hãng hàng không giá rẻ của Malaysia chỉ 10 USD, tuy chỉ 10 đô la nhưng lại thay đổi hoàn toàn cục diện cũng như tăng cảm tình của hành khách bình dân đối với Vietnam Airlines