Hành trình đi Úc rẻ nhưng không hề rẻ

Với nhũng đặc trưng rieegn về thắng cảnh cũng như cuộc sống, Úc đã thu hút hàng triệu lượt khách từ bốn phương 8 hướng đổ về đây để chiêm ngưỡng và khám phsa cùng lúc qua việc đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ tại phòng vé Ánh Dương ở TPHCM. Giờ thì bên Ánh Dương sẽ sơ lượt qua một số địa điểm mà quý khách không nên bỏ lỡ khi đi Úc một mình hoặc đi tour nhé.

Khám phá Melbourne

Làm một thành phố có lẽ là lạ lẫm với dân Việt Nam khi nhắc đến Úc (Đặc biệt với nhũng ai chỉ nghe đến Úc và Úc), với thành phổ nỗi danh trên toàn thế giới về nghệ thuật đường phố và mua sắm. Nơi đây truy trì những công trình kiến trúc được xem là tốt nhất tại Úc. Du khách đến với Melbourne chỉ cần đi bộ quanh trung tâm Melbourne là đã lãnh ngộ được câu nói “đi một ngày đàn học một sàn khôn” qua việc chiêm ngưỡng vô số những công trình kiến trúc ấn tượng.
Bên cạnh đó với vị trí làm một thiên đường ẩm thực, bạn có thể dễ dàng và thoải mái thưởng thức những bữa ăn ngon tuyệt ngay trên những phương tiện công cộng như xe điện, xe buýt vừa tham quan Melbourne (Úc).

Do bao quanh bởi biển, Úc còn được biết đến và là cảnh quay của rất nhiều bộ phim bom tấn Holy Wood (Đặc biệt là nhũng phim hành động thời gian gần đây)

Thăm vùng núi Blue

Đừng nghĩ đến những vùng đất bằng phẳng cho Kangaroo nhảy múa hay được bao bọc bởi biển thì Úc không có được những ngọn núi cao hùng ví nhé. Vùng núi Blue chính là sẽ xóa bỏ suy nghĩ đó khỏi đầu của bát cứ ai, và đây cũng là địa điểm lý tưởng cho loài gấu túi và Kangaroo (Ai cũng nghĩ nó nhảy nhót được trên đất bằng phẳng thôi nhỉ, Ánh Dương cũng như thế mà).

Ngắm chim cánh cụt của đảo Phillip

1 hòn đảo nằm ngoài bờ biển sở hữu những điều vô cùng hút khách như loài chim cánh cụt có kíc thước nhỏ nhất thế giới (mệnh danh là chim cánh cụt tí hon), đang ngụ tại quần đảo Phillip, bạn có thể ngắm nhìn chúng di chuyển thành từng đoàn một khi kiếm ăn về.

Đến đây thì khong thể nào bỏ qua loài chuột Boxing Kangaroo rồi nên mình sẽ không đánh giá nhiều về chúng nữa.

Đặt vé máy bay đi Sydney giá rẻ ngay hôm nay

Đặt vé máy bay đi Sydney giá rẻ ngay hôm nay

Ghé thăm Nhà hát Opera Sydney

Chắc bạn đã quá quen với hình ảnh một ngôi nhà có mái vòm giống như một con sò mỗi khi nhìn thấy hình ảnh về nước Úc, cụ thể là Sydney, nhiều người còn lầm tưởng đây là thủ đô của Úc chứ không phải là Perth nữa ấy chứ (Tin mình đi hơn 50% dân số Việt Nam đều nghĩ như vậy). Vậy nên khi đến Úc thì chắc chắn phải chủ động ghé qua nhà hát Opera con sò đại diện cho công trình kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới tại Úc này nhé.

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ tại phòng vé nào?

Tại miền Nam, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng để đặt vé máy bay từ TPHCM đi Úc hoặc có thể đặt luôn cho người thân của mình ở miền Bắc  vé từ Hà Nội đi Úc. Với phí xuất vé thấp nhất hiện nay, Ánh Dương đang làm rất nhiều văn phòng vé máy bay tại khu vực miền Bắc lẫn Nam lo lắng về vấn đề mất khách. Liệu quý khách có mãi trung thành với một đại lý nào đó khi được Ánh Dương báo giá. GỌI NGAY 0981809078 để trải nghiệm vé máy bay từ Hà Nội đi Úc xem như thế nào nhé 😀

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY