Đặt vé máy bay giá rẻ đến Malaysia

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Malaysia

Muốn kiếm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ mà đường bay lại đẹp, bay không sớm mà cũng chẳng tối mịt.
Điểm đến của bạn là Kula Lumpur hay Johor Bahru (Malaysia), chúng tôi sẽ làm bạn không những yên tâm mà hết sức hài lòng với phòng cách phục vụ cũng như giá vé báo và sau khi dọ giá ở tất cả mọi nơi.

Đội ngũ tra vé quốc tế tại Ánh Dương với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực vé máy bay Nội địa, 5 năm trong lĩnh vực vé quốc tế chắc chắn sẽ dành được cho quý khách những chiếc vé rẻ.

Thậm chí với những đường bay đã gần như hết ghế, chúng tôi vẫn có thể xin cho quý khách vài vé ở 1 số trường hợp đặc biệt mà không nhất thiết phải dời ngày bay đến Malaysia.

Bay đến Kuala Lumpur hay các thành phố khác của Malaysia, không thể không nhắc đến hãng AirAssa, đây là hãng máy bay giá rẻ của Malaysia, và vừa mới mạnh tay miễn phí suốt đời cho một số nhân vật đạt thành tích cao trong kỳ Olympic 2016 vừa rồi (Trong đó có Việt Nam)

Nhưng tiền nào của đó, với mục tiêu của chúng ta là an toàn bay và có một chỗ ngồi êm ái khi đặt vé máy bay đi Malaysia thì Air Asia dư tiện nghi để phục vụ quý khách.

Nếu không thích hãng này thì có hàng chục hàng trăm hãng bay đang sẵn sàng cho quý khách chọn lựa. Bởi vì sao lại có nhiều sự lựa chọn đến như vậy?

Ánh Dương là đại lý chính thức của hơn 250 hãng bay quốc tế trên thế giới (3 hãng bay là của Việt Nam), nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn hãng bay mà mình yêu thích và sau đó chỉ cần hỏi Ánh Dương “Tôi muốn mua vé máy bay đi Kuala Lumpur của hãng ABC!”.
Lúc đó Ánh Dương sẽ tra xem hãng đó có bay vào ngày mà quý khách yêu cầu không, nếu không thì có thì quý khách chỉ cần lựa chọn lại và bỏ đi hãng ABC mà mình vừa lựa khi nãy đi là ok.

Tham khảo vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền?

Vậy làm thế nào để đặt vé rẻ đến Malaysia nếu quý khách không ở TPHCM

Bóc điện thoại lên và gọi là cách thức nhanh – gọn mà ngọt ngào mà Ánh Dương có thể hỗ trợ quý khách bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711
Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78