Đài
Nhiều thủ đoạn, hình thức mua bán người xuất hiện trong thời gian gần đây: mua bán trẻ sơ sinh, bán trẻ còn trong bào thai, mua bán nội tạng, mua bán nam giới để cưỡng bức lao động…

Đã từ lâu việc đi sang Đài Loan để lao động và… làm vợ đã không còn lạ lẫm gì với một phận những hộ gia đình khó khăn ở Việt Nam nữa. Đặc biệt là những bà con ở khu vực miền Tây. Vẫn tuân thủ theo nguyên lý của cuộc sống, đó là cần phải có yếu tố may mắn, nên có người lấy được người chồng đạt được mọt phần nào đó như ý nguyện của mình, có người thì sống tốt và.. những người kém may mắn hơn thì trở thành kiếp nô lệ mà đầu những thập niên của thế kỷ 21 vẫn được đồn thỏi khá nhiều.

Và đến tận bay giờ pháp luật và sự quan tâm của chính quyền các cấp nên các tệ nạn đó không còn xảy ra nhiều như lúc trước nữa, và tất nhiên là vẫn theo quy luật của cuộc sống, hết tệ nạn này thì đến tệ nạn kia lại tiếp tục kéo đến nhưu bán người, buôn nội tạng này nọ, này kia nên phòng vé Ánh Dương chính thức trở thành đại lý vé máy bay đi Đài Loan nhầm đưa ra những tư vấn, thông tin hữu ích và cực kỳ quan trọng giúp cho khách hàng và những người thiếu kiến thức khi sang Đài Loan có thể tự trang bị cho mình nhầm tránh được những rủi ro không đáng nhận phải.

Lợi ích của đại lý vé máy bay đi Đài Loan Ánh Dương mang lại?

  • Cung cấp thông tin đường bay, chuyến bay phù hợp với ví tiền và nhu cầu công việc, giải trí của từng khách hàng.
  • Cung cấp thông tin về những hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị để có thể nhập cảnh sang Đài Loan và nhận được sự an toàn gần như tuyệt đối với nhiều loại hình bảo hiểm du lịch.
  • Đưa ra những tư vấn với từng địa điểm du lịch nổi tiếng mà quý khách sẽ đi qua với những rủi ro có thể gặp phải.
  • Hệ thống tra giá vé máy bay đi Đài Loan cực nhanh qua mạng nhầm tìm giá vé rẻ nhất mà không cần gọi đại lý.

Đại lý vé máy bay đi Đài Loan Ánh Dương hoạt động ở đâu?

Hiện tại trụ sở chính của công ty đang tọa lạc tại 712 Lũy Bán Bích, TPHCM. Do nhu cầu cũng như mục tiêu là hướng về quê hương, nên Ánh Dương nhận được rất nhiều sự ủng hộ của bà con từ khu vực miền Tây khi đặt vé máy bay đi Đài Loan như các tỉnh: Tây Ninh, Tiền Giang, An Giang, Bạc Liêu, Cần Thơ,…

Tất nhiên trong những lần đầu gặp gỡ, có không ít khách hàng nhận thấy rằng công ty vẫn chưa được tin tưởng nên đã chủ động lên thành phố Hồ Chí Minh để thanh toán tiền vé sau khi trao đổi nhiều lần trước đó qua điện thoại.

 

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY