Tháng 10 vừa qua thì tháng 11 lại đến (Mà qua cũng tầm 15 ngày rồi :D), hãng Jetstar lại tiếp tục động viên phong trào học tập từ nước bạn bằng việc tung ra vé giá rẻ chỉ với 11.000 đồng. Lại 1 lần nữa, cái giá sẽ khiến nhiều người chuyên đi tàu xe sẽ phải hồi vé lại để thử cảm giác… bay nó như thế nào?

Vậy quý khách thử đón xem, nước nào trong các nước láng giềng của chúng ta sẽ may mắn được khách hàng của hãng hàng không Jetstar đặt chân lên khám phá nào?

Câu trả lời cũng chẳng có gì khó đoán (Cùng Ánh Dương kéo chuột  lên đọc lại tiêu đề nhé 🙂 ).

Vậy tháng 11 mua vé máy bay sang Thái Lan để làm gì cà?

Nói nhỏ cho toàn thể khách hàng của Ánh Dương biết nhé: Là tháng 11 ở Bangkok nói riêng và Thái Lan nói chung sẽ tổ chức lễ Hội hoa đăng (đó. Ý nghĩa của lễ hội này theo tín ngưỡng của người dân Thái Lan và một số quốc gia khác như (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc) là để cầu mong những điều an lành sẽ đến với gia đình và người thân.

Vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan tháng 11

Vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan tháng 11

Tùy theo phong tục tập quán của mỗi quốc gia mà cách gửi lời thỉnh cầu đến “Bề trên” khác nhau: Viết giấy, ghi trên lá,…

Nhưng dù thế nào đi nữa thì nếu giữa tháng 11 đến giữa tháng 12 này quý khách không có vướng bận quá nhiều vì công việc thì có thể sắp xếp thời gian trong khoảng đó. Và đặc biệt là giá vé SIÊU RẺ này có thể kết thúc bất cứ lúc nào (Vì mỗi chuyến bay sẽ giới hạn 1 số lượng vé nhất định).

Chi tiết chương trình vé máy bay giá rẻ đi Bangkok tháng 11 với nội dung khuyến mãi như sau:

  1. Thời gian bay: 19/11 – 15/12/2016
  2. Thời gian khuyến mãi: 11h00 ngày 16/11/2016
  3. Hành trình bay: Áp dụng cho chuyến bay từ TPHCM đi Bangkok và Bangkok đi TPHCM

Lưu ý: Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí, vui lòng liên hệ phòng vé Ánh Dương (hoặc các đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM khác) để được thông tin chính xác hơn về giá vé hiện tại.

Phòng vé Ánh Dương – vé rẻ trên mọi nẻo bay

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Điện thoại: 08 62 67 1700 – 62 67 1711