Chắc trong cuộc sống thường ngày của mỗi người đã từng gặp qua vài trường hợp như đột xuất muốn đi đâu đó chơi khi tình cờ bắt gặp một số khoảnh khắc nhất định nào đó:

  • Đang xem một số nữ diễn viên KPop biểu diễn thì muốn qua Hàn Quốc để.. ngắm trực tiếp luôn cho sướng (có tiền và thời gian mà).
  • Hay đang nóng nực bởi cái nóng của Sài Gòn thì cũng muốn lặp tức bay xuống Phú Quốc tắm biển, lặn ngắm san hô.
  • ….

Nói chung là trong cuộc đời của chúng ta sẽ có những lúc đầu óc sẽ đột nhiên đưa ra một quyết định nào đó mà không thể lườn trước được. Bên cạnh đó những quyết định này không dựa trên kinh nghiệm, hay kiến thức mà có được. Và khi gặp trường hợp đột nhiên muốn book vé máy bay đi Singapore giá rẻ mà không biết tìm phòng vé nào thì bài viết này dành cho những đối tượng như thế.

Bài viết này không nói về vé máy bay đi Singapore giá rẻ là như thế nào hay giá của nó bao nhiêu? Mà sẽ nói về những địa điểm thường tập trung các đại lý chuyên vé đi Singapore.

Thành phố nào có nhiều phòng vé bán vé đi Singapore?

Cái này không nói chắc ai cũng nghĩ đến 2 thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội. Nhưng đâu mới là câu trả lời chính xác nhất cho vị trí số 1 thì ai cũng ngầm hiểu được là Sài Gòn – Hòn ngọc viễn đông. Với sức hút luôn cả thành phần dân nhập cư từ ngoài Bắc đổ vào là đủ biết được thị trường kinh doanh tại đây như thế nào? Đặc biệt với những thời đại bao cấp, lúc đó nhiều người vượt biên này nọ. Nên giờ đây, lúc mà xã hội đã dần bình yên trở lại thì những đối tượng này đã thường xuyên về nước nên các phòng vé đi Singapore, Mỹ hay Canada mọc lên như nấm trong mưa để phục vụ các chuyến bay khứ hồi đi Singapore

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG

  • Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM.
  • Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Hotline: 0938.900.778
  • Email: [email protected]