Nhầm tiết kiệm thời  gian cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh lân cận và xa thành phố Hồ Chí Minh, nhưng lại có nhu cầu đi du lịch, muốn dò giá vé đi Singapore. Phòng vé máy bay Ánh Dương hôm nay sẽ publish bảng giá vé máy bay đi Singapore cho các chặng bay bắt đầu từ TPHCM và giúp quý khách có một cái nhìn bao quát hơn về giá vé.

Chi tiết giá vé máy bay từ TPHCM đi Singapore

Giá vé đi Singapore của Malindo và Malaysia Airlines

Giá vé đi Singapore của Malindo và Malaysia Airlines

Trong tháng 3 tới, giá vé rẻ nhất được bán từ thời điểm hiên tại của 2 hãng hàng không giá rẻ và quốc gia Malaysia là Malindo và Malaysia với giá vé rẻ nhất dao động từ 42 USD đến 83 USD/vé. Tuy giá vé hải là quá rẻ như mọi khi Vietjet đổ vào bán, nhưng chắc chắn là giá vé rẻ nhất lúc Vietjet không đụng vào.

LIÊN HỆ ĐẶT VÉ ĐI SINGAPORE TẠI TPHCM

Vậy nên quý khách nếu muốn đặt sớm và chắc chắc có vé giá rẻ đi Singapore kể từ thời điểm này, thì nên đặt liền, ngay và lặp tức vì số lượng vé là có giới hạn, tuy tính tời thời điểm Vietjejt Air mở bán vé vào khoảng thời gian này thì lúc đó quý khách sẽ cạnh tranh với rất nhiều hành khách thích vé giá rẻ khác, đặc biệt là trong thời điểm mà Vietjejt Air đang HOT ở các đường bay Đông Nam Á như: Vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Myanmar.

Trường hợp những hành khách nào đặc biệt thích các hãng giá rẻ của quốc gia mình sắp đến thì có thể hỏi giá vé máy bay Tiger đi Singapore tại phòng vé Ánh Dương qua thông tin dưới đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY